EVNCPC giảm hơn 34 tỷ đồng tiền điện cho khách hàng trong tháng 6
Trong số đó, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) giảm hơn 33 tỷ đồng cho 3.118 khách hàng sử dụng điện là cơ sở lưu trú du lịch được giảm giá bán điện từ mức bán lẻ điện áp dụng cho kinh doanh bằng mức bán lẻ áp dụng cho các ngành sản xuất; giảm 100% tiền điện với gần 203 triệu đồng cho 36 khách hàng là các cơ sở đang thực hiện làm nơi cách ly, khám bệnh tập trung bệnh nhân nghi nhiễm, đã nhiễm COVID-19; giảm 20% tiền điện với gần 659 triệu đồng cho 112 khách hàng là các cơ sở y tế đang được dùng để khám, xét nghiệm, điều trị bệnh nhân nghi nhiễm, đã nhiễm COVID-19 và gần 143 triệu đồng cho 22 đơn vị bán lẻ điện trên địa bàn.
Tại tỉnh Khánh Hòa có 301 khách hàng được giảm hơn 11 tỷ đồng. Tỉnh Quảng Nam có 296 khách hàng được giảm gần 8,2 tỷ đồng. Thành phố Đà Nẵng có 1.216 khách hàng được giảm gần 7,6 tỷ đồng. Tỉnh Bình Định có 170 khách hàng được giảm hơn 1,9 tỷ đồng. Tỉnh Thừa Thiên Huế có 155 khách hàng được giảm gần 1,4 tỷ đồng. Tỉnh Phú Yên có 245 khách hàng được giảm gần 1,1 tỷ đồng. Tỉnh Quảng Bình có 395 khách hàng được giảm hơn 1 tỷ đồng… Dự kiến trong đợt 3 này (từ kỳ hóa đơn tiền điện tháng 6/2021 đến kỳ hóa đơn tiền điện tháng 12/2021) sẽ có khoảng 3.450 khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại miền Trung – Tây Nguyên được giảm giá điện, giảm tiền điện với tổng số tiền khoảng 352 tỷ đồng./.Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Điện lực miền Trung đẩy nhanh thi công dự án đầu tư xây dựng
18:21' - 02/07/2021
Việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu phát triển phụ tải, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương miền Trung – Tây Nguyên.
-
Kinh tế Việt Nam
Tp. Hồ Chí Minh thành lập Công ty điện lực thành phố Thủ Đức
09:54' - 02/07/2021
Tổng công ty điện lực Tp. Hồ Chí Minh (EVN HCMC) cho biết vừa công bố quyết định thành lập Công ty điện lực thành phố Thủ Đức.
-
Doanh nghiệp
Điện lực miền Nam khẩn trương ứng phó mùa mưa bão
15:34' - 15/06/2021
EVNSPC chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố phát sinh do mưa bão gây ra.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
LG Electronics ra mắt trang web tuyển dụng toàn cầu, tích hợp 16 ngôn ngữ
12:36'
Theo hãng tin Yonhap, tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc LG Electronics ngày 8/9 thông báo chính thức vận hành trang web truyển dụng toàn cầu mới, tích hợp 16 ngôn ngữ khác nhau.
-
Doanh nghiệp
Khát vọng Petrovietnam: Từ ý chí vượt khó đến tầm nhìn kiến tạo năng lượng quốc gia
10:52'
Có thể nói lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) là lịch sử của bản lĩnh, ý chí và khát vọng.
-
Doanh nghiệp
Microsoft cảnh báo gián đoạn dịch vụ đám mây do sự cố cáp quang ở Biển Đỏ
07:57'
Tập đoàn công nghệ Microsoft cho biết, người dùng dịch vụ điện toán đám mây Microsoft Azure có thể gặp tình trạng gián đoạn dịch vụ do nhiều tuyến cáp quang biển ở khu vực Biển Đỏ bị đứt.
-
Doanh nghiệp
Thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ Việt Nam - Áo
11:16' - 07/09/2025
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH BOKU (Áo) kỷ niệm 25 năm hợp tác đào tạo, nghiên cứu, đánh dấu chặng đường gắn kết khoa học, đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững giữa hai quốc gia.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp bị kiện 1,5 tỷ USD vì dùng sách lậu để huấn luyện AI
08:22' - 07/09/2025
Liên quan đến cáo buộc sử dụng sách lậu để huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI), công ty khởi nghiệp Anthropic sẽ chi ít nhất 1,5 tỷ USD để dàn xếp một vụ kiện tập thể ở Mỹ.
-
Doanh nghiệp
Phó Tổng Giám đốc Điện lực miền Bắc: Sai sót chốt chỉ số chủ yếu xảy ra ở đơn vị tư nhân
20:28' - 06/09/2025
Theo Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, sai sót chốt chỉ số chủ yếu xảy ra ở đơn vị tư nhân và khách hàng nên liên hệ Tổng đài 1900 6769 để được giải đáp thay vì chia sẻ thông tin chưa kiểm chứng.
-
Doanh nghiệp
Google bị gần 3 tỷ euro vì độc quyền quảng cáo trực tuyến
12:20' - 06/09/2025
Ủy ban châu Âu (EC) vừa công bố khoản tiền phạt lên tới 2,95 tỷ euro đối với Google, với lý do tập đoàn công nghệ Mỹ đã lạm dụng vị thế thống lĩnh trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
-
Doanh nghiệp
Lego tiếp tục củng cố vị thế toàn cầu
10:30' - 06/09/2025
Theo tờ Les Echos (Pháp), bất chấp căng thẳng thương mại, với nhà máy mới tại Việt Nam và các khoản đầu tư lớn ở Mỹ "gã khổng lồ" đồ chơi Lego (Đan Mạch) vẫn tiếp tục củng cố vị thế toàn cầu của mình.
-
Doanh nghiệp
Công ty công nghệ của Mỹ siết chặt lệnh cấm các thực thể Trung Quốc
16:21' - 05/09/2025
Anthropic (Mỹ) cho biết sẽ cấm các công ty và tổ chức, do Trung Quốc quản lý, sử dụng các dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) của “đại gia” công nghệ này.