EVNFinance cung cấp gói vay lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho CBNV ngành Điện

20:41' - 12/11/2020
BNEWS Phát triển các sản phẩm hỗ trợ tài chính cho các dự án điện mặt trời được EVNFinance coi là hoạt động trọng yếu nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của EVNFinance.

Ngày 12/11, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) và Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, EVNFinance sẽ hỗ trợ gói tín dụng ưu đãi cho CBCNV thuộc Tâp đoàn để lắp đặt điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển ĐMTMN của EVNFinance, đồng thời thực hiện chủ trương của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tăng cường các giải pháp, chú trọng đảm bảo lợi ích hợp pháp và chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động thông qua các ký kết thỏa thuận phúc lợi xã hội.

Do vậy, EVNFinance đưa ra các hình thức hỗ trợ đầu tư điện mặt trời mái nhà hiệu quả, bền vững đến cán bộ, người lao động của ngành Điện.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn cho rằng, việc hợp tác sẽ mang lại các hình thức hỗ trợ ĐMTMN hiệu quả, bền vững đến CBCNV trong ngành điện với nhiều nội dung có lợi cho người lao động như: lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản và thời gian vay kéo dài.

Theo ông Đỗ Đức Hùng, chương trình sẽ hỗ trợ những CBCNV trong ngành không đủ nguồn vốn có thêm cơ hội đầu tư lắp đặt ĐMTMN. Như vậy CBCNV có thể tận dụng mái nhà trống và tạo ra nhiều lợi ích thiết thực từ dự án.

Ông Hùng cũng mong muốn nhân rộng chương trình tới toàn thể CBCNV trong toàn EVN, góp phần giảm bớt áp lực cho ngành điện, đồng thời đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Trong quá trình hoạt động của mình, EVNFinance xác định sẽ luôn đẩy mạnh phát triển năng lượng điện tái tạo, bao gồm năng lượng mặt trời, đồng thời đồng hành cùng EVN thực hiện theo đúng chủ trương của Đảng và Chính phủ tại Nghị quyết số 55 của Bộ Chính trị về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

EVNFinance cho biết, phát triển các sản phẩm hỗ trợ tài chính cho các dự án điện mặt trời được EVNFinance coi là hoạt động trọng yếu nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của EVNFinance.

Easy Solar được xây dựng với mục tiêu là một giải pháp tài chính toàn diện dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu đối với mảng đầu tư này, từ hộ gia đình đến các khách hàng doanh nghiệp.

Với Easy Solar, CBNV Tập đoàn sẽ được tiếp cận những điều kiện tối ưu, từ chính sách lãi suất hiệu quả, quy trình thủ tục nhanh gọn và được sử dụng những ứng dụng công nghệ cao, hiện đại.

Đặc biệt, đối với các khách hàng là CBCNV ngành điện, những điều kiện ưu việt nhất đã được EVNFinance chuẩn bị sẵn sàng, kỳ vọng mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và xã hội.

Trước đó, EVNFinance đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 Tổng Công ty lớn thuộc EVN là Tổng Công ty Điện lực Tp. Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Điện lực miền Nam. Đây là những hoạt động nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của EVNFinance./.

>>EVNFinance ký kết hợp tác cho vay lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục