EVNFinance ký kết hợp tác cho vay lắp đặt điện mặt trời mái nhà

18:11' - 06/11/2020
BNEWS Ngày 6/11, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) và Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, EVNFinance sẽ hỗ trợ gói tín dụng ưu đãi cho CBCNV thuộc EVNSPC lắp đặt điện mặt trời mái nhà.

Tại buổi lễ, đại diện EVNFinance cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng rằng việc hợp tác với Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ mở ra những cơ hội mới cho phát triển năng lượng điện mặt trời ở khu vực phía Nam, đồng thời khai thác được hết tiềm năng năng lượng trong khu vực và tạo ra những giá trị bền vững cho các tỉnh miền Nam nói riêng, cả nước nói chung. Việc ký kết với EVNSPC cũng nhằm thể hiện sự quyết tâm trong việc đẩy mạnh phát triển loại hình năng lượng này của EVNFinance”.

Nhận xét về sản phẩm Easy Solar, ông Trần Viết Nguyên – Phó trưởng Ban Kinh doanh EVN cho biết: “Sản phẩm tài chính Easy Solar của EVNFinance là giải pháp trọn gói, có thể giúp CBCNV trong ngành giải quyết được những khó khăn về tài chính cũng như những vấn đề liên quan đến lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nhà thầu. Bên cạnh đó, EVNFinance cũng đã chủ động đưa ra các công cụ trực tuyến để hỗ trợ cho CBCNV trong ngành, giúp giảm thiểu thủ tục, quy trình và tiết kiệm thời gian”.

Ông Trần Viết Nguyên cũng đánh giá cao nỗ lực của EVNFinance song hành cùng Tập đoàn nghiên cứu, đánh giá và đưa ra các công cụ tính toán cho nền tảng EVNSOLAR nhằm thúc đẩy sự phát triển của điện mặt trời mái nhà.

Trước đó, ngày 12/10, EVNFinance đã chính thức ra mắt gói sản phẩm Easy Solar dành riêng cho lắp đặt điện mặt trời mái nhà và ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Điện lực Tp. Hồ Chí Minh (EVNHCMC).

Việc ra mắt sản phẩm Easy Solar cũng như ký kết thỏa thuận hợp tác với EVNSPC và EVNHCMC là những hoạt động nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của EVNFinance.

Easy Solar là gói sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà EVNSOLAR.

Với gói tín dụng này, người vay sẽ được sử dụng dịch vụ “Một cửa – Một chính sách – Một giá” như đơn giản về hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện với sự tham gia phối hợp của nhiều bên như tổ chức tín dụng, chủ mái, nhà thầu, các đơn vị điện lực… trên cùng một nền tảng hiện đại, thân thiện, tin cậy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục