1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Facebook xác nhận bị "sập" không rõ nguyên nhân

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 14/3 (theo giờ Việt Nam), Facebook xác nhận về việc các nền tảng của mạng xã hội này, trong đó có Messenger và Instagram vừa mới bị "sập" và các chuyên gia đang nỗ lực giải quyết vấn đề.

Facebook xác nhận bị "sập" không rõ nguyên nhân

Biểu tượng Facebook trên một màn hình máy tính ở Paris, Pháp. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo trang downdetector.com chuyên giám sát hoạt động của các website, hoạt động của Facebook đã bị gián đoạn từ 12h giờ địa phương ngày 13/3 (tức 23h giờ Việt Nam), trong đó có khu vực Bờ Đông và Bờ Tây, một số khu vực của châu Âu và những nơi khác. Trang chủ của Facebook và ứng dụng đều bị ảnh hưởng.

Một số người dùng nhận được tin rằng Facebook bị treo do cần được bảo trì. Facebook không giải thích nguyên nhân khiến mạng xã hội này bị gián đoạn. Hiện dịch vụ hiện đã được phục hồi, song một số người dùng vẫn gặp khó khăn trong việc sử dụng.

Thông qua tài khoản trên mạng xã hội Twitter, Facebook khẳng định sự cố sập mạng này không phải do bị tấn công từ chối dịch vụ DDoS./.

Xem thêm:

>>Mỹ phản đối kế hoạch áp thuế kỹ thuật số của các nước EU lên WTO

>>Facebook chặn đứng âm mưu giả mạo tài khoản tại Anh và Romania

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif