FE CREDIT trao 3 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam
Tại buổi lễ trao thưởng, ông Mai Đức Chung - Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nữ đã gửi lời cảm ơn đại diện các doanh nghiệp đến chia vui và tặng thưởng cho hai Đội tuyển bóng đá. “Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng đoàn kết, thi đấu hết sức mình và tiếp tục nỗ lực cao hơn nữa để chúng ta sản xuất ra những sản phẩm bằng tinh thần phục vụ cho người dân. Chúng tôi không thể sản xuất ra được của cải vật chất, nhưng chúng tôi xin hứa với tất cả các đơn vị đồng hành, người ủng hộ bóng đá trong và ngoài nước, sẽ cố gắng làm tốt hơn nhiệm vụ của mình và nỗ lực để mang đến thành tích cao cho nền thể thao nước nhà”, ông Mai Đức Chung chia sẻ.
Ông Yasuhiko Imai - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên FE CREDIT cho biết, “SEA Games 31 vừa qua đã ghi dấu thành tích vô cùng xuất sắc của đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là bộ môn bóng đá. Trong số đó, FE CREDIT cảm thấy rất xúc động trước màn thi đấu ấn tượng của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã không chỉ bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games 31 mà còn truyền cảm hứng cho tất cả những người hâm mộ về tài năng, ý chí và sự bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn của người phụ nữ Việt Nam”.
FE CREDIT trao tặng món quà cho Đội tuyển bóng đã nữ với mong muốn kịp thời khích lệ, động viên tinh thần thể thao của các nữ cầu thủ. Hy vọng rằng sự quan tâm kịp thời của FE CREDIT nói riêng và toàn xã hội nói chung sẽ không chỉ giúp Đội tuyển có điều kiện luyện tập tốt hơn mà còn được tiếp thêm động lực để tiến xa hơn trên con đường chinh phục những giải đấu trong khu vực và trên trường quốc tế.
Cùng với đó, trong thời gian tới, FE CREDIT rất mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong các hoạt động chăm lo, hỗ trợ về đời sống cho các nữ tuyển thủ có hoàn cảnh khó khăn.Sau hơn 11 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trải dài trên cả nước cùng 16.000 nhân viên.
Với hơn 13 triệu khách hàng, FE CREDIT đã và đang góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng phát triển.
Với những đóng góp trên, thương hiệu FE CREDIT cũng được trao tặng các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Top 30 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, Công ty Tài chính xuất sắc nhất và Sản phẩm Tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất do Asian Banking & Finance Retail Banking bình chọn; Nhà lãnh đạo xuất sắc; Quản trị quan hệ khách hàng tốt nhất từ Hiệp hội Dịch vụ khách hàng Châu Á Thái Bình Dương (APCSC) và lọt Top 10 Doanh nghiệp được tin dùng nhất Châu Á tại diễn đàn Kinh tế quốc tế Asia; Công ty Tài chính của năm (Finance Company of the Year) và giải đồng cho “Nhà tuyển dụng của năm” (Employer Award of the Year) do tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) 2021 bình chọn; Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2021….- Từ khóa :
- FE CREDIT
- đội tuyển bóng đã nữ
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
FE Credit phát triển thêm nhiều gói vay đa dạng
10:00' - 29/12/2021
Trong bối cảnh dịch COVID-19, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng phân khúc khách hàng của các công ty tài chính đang khá hiệu quả nhằm tăng cường khả năng thích ứng trong bối cảnh hiện nay.
-
Chuyển động DN
FE CREDIT chào đón "ông lớn" ngành tài chính Nhật Bản
09:47' - 05/11/2021
FE CREDIT là công ty có thị phần lớn nhất trong khối các công ty tài chính tiêu dùng được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
-
Tài chính
VPBank hoàn tất thỏa thuận bán 49% vốn điều lệ tại FE Credit cho SMBC Group
15:32' - 28/10/2021
Sau 6 tháng kể từ khi VPBank và SMBCCF ký hợp đồng chuyển nhượng vốn vào tháng 4/2021, hai bên đã hoàn thành các bước và thủ tục cần thiết để SMBCCF chính thức nắm giữ 49% vốn điều lệ tại FE Credit.
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biết
Thép Việt được miễn trừ thuế tự vệ tại Nam Phi
20:43' - 09/07/2025
Nam Phi áp thuế tự vệ tạm thời 52,34% với thép cuộn chống ăn mòn nhập khẩu, nhưng Việt Nam được loại trừ do thị phần dưới 3%. Đây là tín hiệu tích cực cho doanh nghiệp thép xuất khẩu.
-
DN cần biết
Sắp diễn ra Hội nghị kết nối giao thương Việt Nam – Campuchia 2025
20:27' - 09/07/2025
Khi kinh tế toàn cầu nhiều biến động, xung đột cục bộ gia tăng và chủ nghĩa bảo hộ quay trở lại ở một số khu vực, việc mở rộng thị trường xuất khẩu là ưu tiên chiến lược của doanh nghiệp Việt Nam.
-
DN cần biết
Bộ Công Thương giao chỉ tiêu tăng trưởng và phát triển thị trường sau hợp nhất
12:31' - 09/07/2025
Trước việc tăng trưởng bán lẻ chưa như kỳ vọng và điều chỉnh theo địa giới hành chính mới, Bộ Công Thương đề nghị địa phương khẩn trương ổn định bộ máy, phát triển thị trường và kích cầu tiêu dùng.
-
DN cần biết
Rà soát cuối kỳ áp dụng chống bán phá giá với thép hình chữ H từ Malaysia
10:46' - 09/07/2025
Vụ việc rà soát cuối kỳ ER01.AD12 sẽ được thực hiện theo Luật Quản lý ngoại thương và Nghị định 86/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương về phòng vệ thương mại.
-
DN cần biết
Siết chặt đa cấp: Đề xuất nâng ký quỹ lên 50 tỷ đồng
17:35' - 07/07/2025
Bộ Công Thương đang tiếp tục hoàn thiện hành lang pháp lý về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp thông qua việc xây dựng và ban hành Nghị định mới thay thế các Nghị định hiện hành.
-
DN cần biết
Từ chối cam kết chống bán phá giá thép cán nóng từ Ấn Độ và Trung Quốc
17:18' - 07/07/2025
Ngày 4/7, Bộ Công Thương ban hành quyết định về việc không chấp nhận cam kết trong việc điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm thép cán nóng có xuất xứ từ Ấn Độ và Trung Quốc.
-
DN cần biết
Làm rõ trách nhiệm của các bên tham gia chuyển mạng
12:27' - 07/07/2025
Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ban hành Thông tư 09/2025/TT-BKHCN quy định chi tiết điều kiện chuyển mạng, thủ tục chuyển mạng; trách nhiệm của các bên tham gia chuyển mạng.
-
DN cần biết
Aeon ra mắt Waon Point: Tích điểm toàn hệ sinh thái, nhận ưu đãi cực lớn
20:12' - 04/07/2025
Tập đoàn Aeon ra mắt chương trình Waon Point – hệ thống tích điểm chung trên toàn bộ hệ sinh thái Aeon Việt Nam, tặng 10 lần điểm duy nhất ngày 6/7, mang đến trải nghiệm mua sắm liền mạch.
-
DN cần biết
JPMorganChase: Thuế quan sẽ làm tăng mạnh chi phí trực tiếp của doanh nghiệp Mỹ
16:09' - 03/07/2025
Theo Viện JPMorganChase, các kế hoạch áp thuế quan hiện tại của Tổng thống Donald Trump có thể gây ra chi phí trực tiếp lên tới 82,3 tỷ USD đối với nhóm doanh nghiệp quan trọng của nước này.