FECON thu về gần 1.000 tỷ đồng từ hợp đồng ký mới

19:53' - 02/07/2016
BNEWS Ban lãnh đạo FECON đang rất tự tin vào khả năng hoàn thành vượt dự kiến doanh thu 2.600 tỷ cho năm 2016.
FECON đang triển khai tại 2 án Samsung Display và LG Display tại Hải Phòng. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần FECON cho biết, với những hợp đồng ký mới trong tháng 6 vừa qua trị giá 141 tỷ đồng, FECON đã sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016, ghi nhận tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến gần 1.000 tỷ đồng.

Cộng với khoảng 900 tỷ đồng những hợp đồng đã ký vào năm 2015 để chuyển sang thi công vào năm nay, tính đến thời điểm này, FECON đã có tổng trị giá hợp đồng gần 2.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo dự báo thì 6 tháng cuối năm mới thực sự là thời gian để FECON tăng tốc khi nhiều dự án đầu tư lớn mới bắt đầu triển khai.

Cụ thể, tháng 6 vừa qua, FECON đã trúng thêm 2 gói thầu đến từ các dự án đang triển khai là Samsung Display và LG Display tại Hải Phòng với tổng giá trị hơn 53 tỷ đồng. Ngoài ra, dự án 69B Thụy Khuê – tổ hợp chung cư cao tầng và văn phòng với gói thầu thi công cọc khoan nhồi và tường vây, dự án Lake View tại Tp.Hồ Chí Minh thi công cọc PHC cũng mang lại cho FECON hơn 70 tỷ đồng doanh thu.

Bên cạnh đó, FECON tiếp tục bắt tay với tổng thầu Coteccons, triển khai phần nền móng cho dự án chung cư cao cấp D’.Le Jardin du Luxembourg tại đường Trần Duy Hưng Hà Nội. Giá trị hợp đồng của gói thầu này là 17 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 6, FECON đã quyết định thành lập Công ty cổ phần FECON South. Dự kiến trong thời gian tới, FECON South sẽ là lực lượng chủ lực, giúp FECON mở rộng và chinh chiến tại thị trường phía Nam, nơi rất nhiều nhà đầu tư chọn lựa để xây dựng các dự án trọng điểm.

Ban lãnh đạo FECON đang rất tự tin vào khả năng hoàn thành vượt dự kiến doanh thu 2.600 tỷ cho năm 2016./.

>>> FECON: Tên mới cho chiến lược mới

>>> FECON: Nới room thu hút cổ đông ngoại

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục