1. >

Ford Việt Nam khai trương đại lý chính hãng Gia Định Ford

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 10/1, Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng bằng việc đưa Gia Định Ford ở Tp. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động, đánh dấu cơ sở chính hãng thứ 40 của hãng tại Việt Nam.

Ford Việt Nam khai trương đại lý chính hãng Gia Định Ford

Nghi thức khai trương Gia Định Ford

Gia Định Ford tọa lạc tại số 900 Quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12 có tổng diện tích 4.500m2, vốn đầu tư hơn 4 triệu USD đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ đa dạng liên quan đến xe Ford của khách hàng trong khu vực.

Đây là đại lý uỷ quyền chính thức đầu tiên của Ford ở Tp. Hồ Chí Minh được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu (Ford Signature).

Khuôn viên bên ngoài Gia Định Ford

Chính thức đi vào hoạt động, ngoài việc cung cấp xe ô tô nhãn hiệu Ford mới 100% và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, Gia Định Ford cũng sẽ cung cấp dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng, các phụ tùng, phụ kiện chính hãng và các gói dịch vụ tài chính liên kết với nhiều ngân hàng, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam việc khai trương Gia Định Ford tiếp tục mang đến cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận cơ hội sử dụng các dịch vụ tốt nhất của Ford tại Việt Nam, đồng thời thể hiện quyết tâm của Ford trong năm mới 2019 và cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam của Tập đoàn Ford./.

Xem thêm:

>>Ranger, Everest và EcoSport thúc đẩy doanh số bán hàng của Ford Việt Nam

>>Hàng loạt thử thách chủ xe trong ngày hội trải nghiệm Ford EcoSport

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

"Xử lý đến nơi đến chốn tình trạng tín dụng đen, nhất là vào dịp Tết” là chỉ đạo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp thường kỳ của Chính phủ diễn ra vào tháng 12/2018. Và yêu cầu này một lần nữa được Thủ tướng chỉ đạo sát sao trong Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và định hướng nhiệm vụ 2019 của ngành ngân hàng diễn ra mới đây.

ncif