Ford Việt Nam khai trương đại lý chính hãng Gia Định Ford
Gia Định Ford tọa lạc tại số 900 Quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12 có tổng diện tích 4.500m2, vốn đầu tư hơn 4 triệu USD đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ đa dạng liên quan đến xe Ford của khách hàng trong khu vực.
Đây là đại lý uỷ quyền chính thức đầu tiên của Ford ở Tp. Hồ Chí Minh được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu (Ford Signature).
Chính thức đi vào hoạt động, ngoài việc cung cấp xe ô tô nhãn hiệu Ford mới 100% và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, Gia Định Ford cũng sẽ cung cấp dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng, các phụ tùng, phụ kiện chính hãng và các gói dịch vụ tài chính liên kết với nhiều ngân hàng, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe.
Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam việc khai trương Gia Định Ford tiếp tục mang đến cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận cơ hội sử dụng các dịch vụ tốt nhất của Ford tại Việt Nam, đồng thời thể hiện quyết tâm của Ford trong năm mới 2019 và cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam của Tập đoàn Ford./.Xem thêm:
>>Ranger, Everest và EcoSport thúc đẩy doanh số bán hàng của Ford Việt Nam
>>Hàng loạt thử thách chủ xe trong ngày hội trải nghiệm Ford EcoSport
Tin liên quan
-
Kinh tế tổng hợp
Tăng chất lượng kiểm định xe ô tô đầu kéo, xe chở khách
14:32' - 10/01/2019
Trước tình trạng một số vụ tai nạn giao thông gần đây liên quan đến xe tải, xe đầu kéo, Cục Đăng kiểm yêu cầu các trung tâm đăng kiểm chú trọng hơn về kiểm định các điều kiện phòng, chống cháy nổ....
-
Thị trường
Giá cho thuê xe ô tô tự lái tăng mạnh
10:30' - 10/01/2019
Mặc dù, còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng ở Hà Nội, hiện nay các dòng xe du lịch tầm trung từ 4 đến 7 chỗ đã bắt đầu “khan hàng”.
-
Hàng hoá
Bảng giá xe ô tô Honda tháng 1/2019
09:54' - 03/01/2019
Trong bảng giá xe ô tô Honda tháng 1/2019 ngoại trừ mẫu CR-V thế hệ mới tăng giá bán 10 triệu đồng cả 3 phiên bản, các mẫu xe khác như City, Civic, Jazz, HR-V và Accord vẫn giữ nguyên như tháng trước.
-
Hàng hoá
Hàng loạt mẫu xe ô tô "hot" tăng giá từ đầu năm 2019
19:04' - 01/01/2019
Honda CR-V, xe hạng sang Lexus, VinFast Fdadil, bộ đôi VinFast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0... là những mẫu xe tăng giá từ 1/1/2019 với mức tăng từ 10 triệu đến 370 triệu đồng.
-
Kinh tế số
Hàng loạt ô tô “hot” sẽ ra mắt thị trường Việt đầu năm 2019
08:26' - 30/12/2018
Đầu năm 2019 cũng là thời điểm vào mùa mua sắm cuối năm Âm lịch, nhiều hãng xe như Mitsubishi, Hyundai, Thaco... đang chuẩn bị tung sản phẩm mới 2019 ra thị trường đón đầu cơ hội này.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Gần 99% tro xỉ của Nhiệt điện Duyên Hải được tiêu thụ trong 6 tháng đầu năm
17:36' - 15/07/2025
Trong 6 tháng đầu năm 2025, gần 99% lượng tro xỉ phát sinh tại các nhà máy của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã được tiêu thụ làm vật liệu xây dựng, san lấp mặt bằng.
-
Chuyển động DN
ChromeOS và Android sẽ về chung một mái nhà
16:15' - 15/07/2025
Công ty công nghệ Google (Mỹ) có kế hoạch kết hợp hệ điều hành di động Android với ChromeOS, phần mềm hiện đang chạy trên các máy tính xách tay Chromebook của Google.
-
Chuyển động DN
Vietravel Airlines hoàn 100% vé do ảnh hưởng sự cố va chạm tàu bay với chim
19:04' - 14/07/2025
Sự cố vừa qua khiến 7 chuyến bay của Vietravel Airlines bị huỷ trong hai ngày 13-14/7 và ảnh hưởng dây chuyền chậm chuyến của một số chuyến bay khác.
-
Chuyển động DN
Lọc dầu Nghi Sơn sẽ vận hành ổn định ở công suất tối ưu trong nửa cuối năm
17:22' - 14/07/2025
Trong nửa cuối năm 2025, Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP) sẽ tiếp tục duy trì vận hành ổn định với công suất tối ưu nhà máy lọc dầu Nghi Sơn để đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho thị trường.
-
Chuyển động DN
Manulife nâng cao kiến thức y tế cho đội ngũ tư vấn viên
16:33' - 14/07/2025
Sáng kiến này góp phần nâng cao chuẩn mực tư vấn viên bảo hiểm, đồng thời thể hiện cam kết của Manulife Việt Nam trong việc đồng hành cùng khách hàng trên hành trình sống khỏe mỗi ngày.
-
Chuyển động DN
Đảm bảo nguồn cung than cho các nhà máy nhiệt điện trong EVN 6 tháng cuối năm
13:00' - 14/07/2025
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa họp bàn về kế hoạch cung cấp than cho sản xuất điện 6 tháng cuối năm 2025.
-
Chuyển động DN
Khắc phục sự cố trên đường dây 110kV Nông Cống – Nghi Sơn
12:49' - 14/07/2025
Công ty Điện lực Thanh Hóa đã triển khai các phương án theo đúng quy trình xử lý sự cố, đồng thời nhanh chóng thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo cấp điện kịp thời.
-
Chuyển động DN
Tân cảng Sài Gòn tiếp nhận 12 cẩu cao cấp khung Genma - Kalmar RTG6+1
12:49' - 12/07/2025
Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã hoàn thành tiếp nhận 12 cẩu khung Genma - Kalmar RTG6+1. Đây là loại cẩu có kỹ thuật cao nhất so với thị trường Việt Nam hiện nay.
-
Chuyển động DN
Biến sản phẩm nghệ thuật thành “hàng hóa đặc biệt” để xuất khẩu
21:37' - 11/07/2025
Chiều nay (11/7) tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, đã chính thức diễn ra Đại hội Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Văn hóa Việt Nam lần thứ I nhiệm kỳ 2025 – 2030.