1. >

Ford Việt Nam khởi động chương trình Ford Photo Tour 2019

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 5/12, Ford Việt Nam khởi động chương trình Ford Photo Tour 2019 trên hành trình dọc miền Trung từ Thừa Thiên Huế - Quảng Nam đến Quảng Ngãi bằng 2 dòng xe Ford Everest và MPV Tourneo.

Ford Việt Nam khởi động chương trình Ford Photo Tour 2019

Ford Photo Tour 2019 - “Đầm phá miền Trung” quy tụ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, đồng thời đánh dấu sự góp mặt lần đầu tiên của các chủ xe Ford chung niềm đam mê nhiếp ảnh và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên

Ford Photo Tour là chương trình thường niên của Ford Việt Nam được tổ chức từ năm 2016, với mục tiêu ghi lại những hình ảnh đẹp về phong cảnh thiên nhiên Việt Nam thông qua lăng kính máy ảnh. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã trở thành sự kiện hội tụ, chia sẻ kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia, cùng với đó là các các nhà báo, phóng viên cùng chia sẻ kiến thức và đam mê nhiếp ảnh.

Hành trình năm nay có chủ đề “Đầm phá miền Trung” lần đầu tiên có sự góp mặt của những chủ sở hữu xe Ford có cùng chung đam mê nhiếp ảnh. Hành trình được thiết kế với địa hình đa dạng từ đường cao tốc, đường đèo dốc gập ghềnh cho tới đường cát, đường ngập nước, thêm vào đó là thời tiết gió mùa nhiều mưa.

Đồng hành với Ford Photo Tour 2019 là hai mẫu xe Ford Ranger và Ford Tourneo - chiếc xe đa dụng MPV đầu tiên của của hãng vừa mới ra mắt

Photo Tour 2019 đã đi qua các đầm phá nổi tiếng của miền Trung, từ đầm Lập An, hồ thuỷ điện Phú Ninh, sông Đầm cho đến đầm An Khê, Sa Huỳnh.

Trong chương trình Ford Việt Nam kết hợp tổ chức hoạt động vì môi trường xanh trong Photo Tour 2019

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho hay, Photo tour 2019 được Ford tổ chức với mong muốn gắn kết những người chủ xe Ford có cùng phong cách sống hiện đại, ưa khám phá, trân trọng cái đẹp đồng thời tạo cơ hội quảng bá được hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới cộng đồng trong và ngoài nước.

Ford Photo Tour 2019 cùng tham gia hoạt động làm sạch môi trường trên bãi biển An Khê, đóng góp vào quỹ bảo vệ môi trường của địa phương

Đặc biệt, năm nay Ford Việt Nam kết hợp tổ chức hoạt động vì môi trường xanh trong Photo Tour. Đại diện, nhân viên của đoàn Ford Photo Tour 2019 đã tham gia hoạt động làm sạch môi trường trên bãi biển An Khê, đóng góp vào quỹ bảo vệ môi trường của địa phương và lan tỏa thông điệp “Du lịch có trách nhiệm” trong cộng đồng.

Ford Việt Nam cam kết sẽ đưa Ford Photo Tour trở thành một hoạt động thường niên dành cho các khách hàng và lan tỏa thông điệp “Du lịch có trách nhiệm” trong cộng đồng

Bên cạnh các tour sáng tác ảnh, Ford Photo Tour 2019 có thêm các buổi hội thảo ngắn để thành viên tham gia có dịp được chia sẻ, thảo luận với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng về các chủ đề khác nhau như “Chụp ảnh phong cảnh” và “Lưu trữ dữ liệu và xử lý hậu kỳ” đến từ nhiếp ảnh gia phong cảnh Hoàng Thế Nhiệm; những chia sẻ về kỹ thuật chụp ảnh và quay phim bằng flycam của nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng. 

Ngoài ra, người tham gia sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các nhiếp ảnh gia như Lê Việt Khánh, Nguyễn Ngọc Hòa, Mai Thành Chương, Nguyễn Hữu Thái trong suốt hành trình./.

Xem thêm:

>>Ford kết hợp với McDonald’s tái chế cà phê thành linh kiện ô tô

>>Ford bước vào kỷ nguyên xe điện với mẫu Mustang Mach-E SUV

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif