1. >

Ford Việt Nam mở rộng hoạt động tại Thái Nguyên và Đồng Nai

Facebook Share

BNEWS.VN Ford Việt Nam vừa khai trương đại lý ủy quyền thứ 37 - Thái Nguyên Ford, đồng thời nâng cấp toàn diện về quy mô và trang thiết bị tại đại lý Đồng Nai Ford tiêu chuẩn hiện đại nhất của Ford toàn cầu.

Ford Việt Nam mở rộng hoạt động tại Thái Nguyên và Đồng Nai

Ford Việt Nam khai trương đại lý ủy quyền thứ 37 - Thái Nguyên Ford. Ảnh: Hải Yến

Theo đó, Thái Nguyên Ford được xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2 tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Trong đó, phòng trưng bày sản phẩm 2.600m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm mới nhất của Ford tại Việt Nam.

Khu nhà xưởng của đại lý hơn rộng hơn 5.000m2 có 2 khoang sửa chữa nhanh, 10 khoang sửa chữa chung và nhiều khoang dịch vụ khác. Toàn bộ mặt bằng tầng 2 dành cho xưởng đồng sơn và thân xe với các trang thiết bị tiêu chuẩn.

Đặc biệt, Thái Nguyên Ford là đại lý duy nhất trong hệ thống được trang bị bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển.

Được xây dựng trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”, Thái Nguyên Ford dự kiến có khả năng phục vụ đến 100 lượt xe/ngày.

Xưởng dịch vụ tại Ford Thái Nguyên. Ảnh: Hải Yến

Trong khi đó, Đồng Nai Ford chính thức đưa cơ sở mới vào hoạt động tại địa chỉ B04, kp3, khu thương mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hướng tới việc mang lại các dịch vụ chất lượng cao và nâng cao hơn nữa việc chăm sóc khách hàng tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung, cơ sở Đồng Nai Ford mới được đầu tư xây dựng với tổng số vốn lên đến 135 tỷ đồng.

Phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt gần 1.500m2 và diện tích nhà xưởng dịch vụ vào hơn 4.500m2, gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 9 khoang sửa chữa chung và các khoang dịch vụ khác. Đồng Nai Ford mới đảm bảo tiếp nhận từ 70 đến 100 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa/ngày.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ, được trang bị các trang thiết bị nhập khẩu đồng bộ và hiện đại từ Mỹ và các nước châu Âu, hai đại lý sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe.

Bao gồm cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng, mua bán phụ tùng - phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, trùng tu làm đẹp xe, thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe… với chính sách linh hoạt và nhanh chóng./.

Xem thêm:

>>>Volvo và Alibaba phát triển hệ thống âm thanh ô tô ứng dụng trí thông minh nhân tạo

>>>Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động tại Quảng Ninh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Đây là mô hình trang trại thuận tự nhiên của chàng trai trẻ người K'ho. Anh đã thành lập tổ hợp tác nuôi lợn, bò, dê dưới tán cây cà phê và cây mắc ca. Gia súc được nuôi bằng thức ăn tự nhiên, chất thải của chúng được sử dụng làm dưỡng chất cho cây lâm nghiệp, không cần bất kỳ hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật nào.

ncif