Giá dầu WTI giảm nhẹ phiên 25/3
Kết thúc phiên này tại New York, giá dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giao kỳ hạn giảm 0,22 USD xuống 58,82 USD/ thùng. Trong lúc giá dầu Brent Biển Bắc giao kỳ hạn tăng 0,18 USD lên 67,21 USD/ thùng.
Gene McGillian, Phó Chủ tịch phụ trách mảng nghiên cứu thị trường tại Tradition Energy ở Stamford, bang Connecticut (Mỹ), nhận định thị trường hiện đang hướng tới dữ liệu hàng tuần về lượng dầu dự trữ tại Mỹ. Người đứng đầu Ritterbusch and Associates Jim Ritterbusch dự đoán cán cân dầu củqa Mỹ có thể thắt chặt hơn do xuất khẩu “vàng đen” tiếp tục tăng mạnh, trong khi nhập khẩp khẩu dầu nhiều khả năng suy giảm. Việc Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, trong đó có Nga, cắt giảm sản lượng khai thác dầu cũng góp phần hỗ trợ giá dầu trong phiên này. Saudi Arabia đang nỗ lực thúc đẩy giá dầu Brent tăng vượt mức 70 USD/ thùng. >>>Giá dầu châu Á ngày 25/3 đi xuống>>>Giá dầu thế giới đi xuống song vẫn sát mức cao của năm 2019
- Từ khóa :
- giá dầu WTI
- giá dầu
- giá dầu châu á
Tin liên quan
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á ngày 25/3 đi xuống
16:05' - 25/03/2019
Giá dầu châu Á ngày 25/3 đi xuống do những lo ngại về sự giảm tốc của các nền kinh tế lớn.
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á giảm phiên sáng 25/3
11:42' - 25/03/2019
Trong phiên giao dịch sáng 25/3, giá dầu trên thị trường châu Á đi xuống do lo ngại đà tăng trưởng kinh tế toàn cầu suy giảm.
-
Hàng hoá
Tuần qua, giá dầu thế giới có lúc vọt lên mức đỉnh của năm
13:15' - 23/03/2019
Tuần qua, giá dầu thế giới có lúc đã vọt lên mức đỉnh của năm nay, trước những thông tin nguồn cung sẽ thắt chặt hơn.
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á dao động quanh mức cao nhất của năm 2019
17:19' - 22/03/2019
Giá dầu thô trong phiên giao dịch chiều 22/3 tại thị trường châu Á dao động quanh mức cao nhất trong bốn tháng qua mà "vàng đen" đạt được trước đó.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới đi xuống song vẫn sát mức cao của năm 2019
08:34' - 22/03/2019
Giá dầu thế giới đi xuống song vẫn sát mức cao của năm 2019, do nguồn dự trữ thắt chặt trên toàn cầu.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá đồng thế giới lập kỷ lục mới
18:53'
Giá đồng đã tăng lên mức cao kỷ lục, sau khi Trung Quốc dành ưu tiên cho việc thúc đẩy tăng trưởng của nền kinh tế trong năm tới, trong bối cảnh Mỹ đang tích trữ kim loại này.
-
Hàng hoá
Giữa cơn sóng giá sầu riêng nghịch vụ, nhà vườn Đồng Tháp vẫn có lãi
17:42'
Hiện nhà vườn trồng sầu riêng tại tỉnh Đồng Tháp đang vào cao điểm vụ thu hoạch sầu riêng nghịch vụ. Mặc dù giá sầu riêng liên tục biến động nhưng thời điểm này nhà vườn vẫn thu được lợi nhuận khá.
-
Hàng hoá
Giá dầu loanh quanh gần mức cao nhất hai tuần
17:02'
Các nhà phân tích của ngân hàng ANZ cho biết các kịch bản khác nhau từ nỗ lực mới nhất của Tổng thống Trump nhằm chấm dứt tình hình căng thẳng Nga-Ukraine có thể tạo ra một sự biến động nguồn cung dầu
-
Hàng hoá
Bạc và đồng "soán ngôi" vàng trở thành cơn sốt đầu tư mới
15:01'
Thị trường kim loại đang chứng kiến một sự chuyển dịch dòng vốn đáng kể khi hướng tới năm 2026. Vàng - vốn là kênh trú ẩn an toàn truyền thống - đang dần nhường lại vị trí tâm điểm cho bạc và đồng.
-
Hàng hoá
Xuất khẩu hồ tiêu 11 tháng thu về hơn 1,5 tỷ USD
12:46'
Xuất khẩu hồ tiêu tháng 11/2025 có xu hướng giảm nhẹ so với những tháng trước đó nhưng tính chung kim ngạch xuất khẩu 11 tháng qua vẫn tăng hơn 24% so với cùng kỳ 2024, mang về hơn 1,5 tỷ USD.
-
Hàng hoá
Giá dầu neo đỉnh giữa "gọng kìm" lãi suất và bất ổn địa chính trị
12:10'
Trong phiên giao dịch sáng 8/12, giá dầu tại thị trường châu Á neo gần mức cao nhất trong hai tuần qua.
-
Hàng hoá
Đồng Tháp nâng thương hiệu cho chanh không hạt Mỹ Long
11:54'
Chanh không hạt Mỹ Long là một trong những loại cây trồng nổi tiếng của xã Mỹ Hiệp (tỉnh Đồng Tháp) với diện tích hơn 60ha.
-
Hàng hoá
Giá nông sản chịu áp lực từ căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
09:27'
Thị trường hàng hóa thế giới ghi nhận diễn biến phân hóa khi nhóm nông sản chìm trong áp lực từ căng thẳng thương mại Mỹ - Trung, kéo giá đậu tương xuống mức thấp nhất một tháng.
-
Hàng hoá
Hà Nội sớm chủ động hàng hóa Tết Bính Ngọ 2026
08:00'
Các hệ thống phân phối, doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh ở Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch dự trữ, không để xảy ra thiếu hàng, sốt giá trong dịp cao điểm mua sắm cuối năm.

Giá dầu WTI giảm nhẹ phiên 25/3. Ảnh: AFP/TTXVN