1. >

Giá vàng đi xuống ngay phiên đầu tuần

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước phiên hôm nay 11/3 đồng loạt giảm.

Giá vàng hôm nay 11/3 giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay giảm nhẹ. Ảnh: Trần Việt - TTXVN

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 11/3, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 8 giờ 50 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,50 - 36,69 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm nhẹ 10 nghìn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều mua và bán so với mức giá chốt phiên trước đó.

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,56 - 36,66 triệu đồng/lượng, chỉ giảm 20 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào nhưng không biến động ở chiều bán ra so với mức giá cuối phiên hôm qua.

Trong khi đó, Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,56 - 37,66 triệu đồng/lượng, mức giá này giảm 30 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và giảm 10 nghìn đồng/lượng ở chiều bán so với phiên giao dịch trước đó.

Thị trường vàng trong nước tuần qua tiếp tục diễn biến song hành cùng thị trường vàng thế giới. Giá vàng giảm khá mạnh ở phiên đầu tuần, song xu hướng phục hồi vào những phiên sau đó giúp vàng vẫn có một tuần tăng giá nhẹ.

Theo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, thị trường vàng trong nước diễn biến khó phán đoán trong thời gian này khiến các nhà đầu tư tạm thời chưa có những động thái rõ ràng và tiếp tục thận trọng chờ đợi cơ hội mới.

Thời điểm 8 giờ 45 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.295,9 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới khoảng 380 nghìn đồng/lượng.

  >>>Giá vàng “nhích” nhẹ trong tuần qua​

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif