1. >

Giá vàng hôm nay 19/12 tăng nhẹ

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 19/12 tăng nhẹ so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 19/12 tăng nhẹ

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước hôm nay tăng nhẹ. Ảnh: Bích Huệ - TTXVN

Giá vàng SJC lúc 8 giờ 19 phút tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,34 - 36,56 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 20 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua (18/12).

Trong khi đó, tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu lúc 8 giờ 30 phút, giá vàng SJC được doanh nghiệp này niêm yết ở mức 36,40 - 36,46 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), cũng nhích nhẹ 20 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với mức giá niêm yết ở cuối phiên hôm qua.

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 8 giờ 31 phút giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,37 - 36,45 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này không biến động so với phiên trước đó.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới đi lên trong phiên giao dịch ngày 18/12 trong bối cảnh đồng USD giảm do những quan ngại gia tăng rằng liệu kế hoạch cải cách thuế của Mỹ.

Bất chấp đà tăng của thị trường chứng khoán và giá trị của đồng tiền ảo bitcoin cũng như các đợt nâng lãi suất tại Mỹ, giá vàng tính từ đầu năm tới nay vẫn tăng hơn 9%.

Vào lúc 8 giờ 48 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.261,16 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới gần 2 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Phố Wall hai phiên liên tiếp phá các mức cao kỷ lục

 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif