1. >

Giá vàng hôm nay 26/3: Vững mốc 37 triệu đồng/lượng

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước đã bật tăng mạnh trong phiên cuối tuần (24/3) lên ngưỡng 37 triệu đồng/lượng và mức này tiếp tục được duy trì đến phiên hôm nay 26/3.

Giá vàng hôm nay 26/3: Vững mốc 37 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay vững mốc 37 triệu đồng/lượng. Ảnh minh họa: Mỹ Phương-TTXVN

Trong phiên giao dịch sáng 26/3, giá vàng SJC lúc 8h35 tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn ở mức 36,88 - 37,04 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng nhẹ 20 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm nhẹ 20 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua (25/3).

Giá vàng SJC niêm yết tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji lúc 9h02 là 36,90 - 36,98 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 10 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua.

Còn tại Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC được niêm yết ở mức 36,92  - 37,02 đồng/lượng, giá bán ra ổn định và không thay đổi so với cuối ngày chiều hôm qua.

Theo PNJ, giá bán ra vàng miếng SJC trong nước trong tuần qua có sự tăng mạnh và vượt qua mốc 37 triệu đồng/lượng, tuy nhiên lực mua và bán trên thị trường nhìn chung khá ổn định, không còn hiện tượng người dân đổ xô đi mua vàng như những lần biến động giá ở những năm về trước.

Còn đại diện DOJI cho biết cú huých của giá vàng thế giới tạo ra sự rung lắc đáng kể cho giá vàng trong nước. Tính trung bình trong tuần qua, giá vàng trong nước tăng khoảng 300 nghìn đồng/ lượng.

Trước đó, giá vàng trong nước cũng đã bật tăng mạnh trong phiên cuối tuần (24/3) lên ngưỡng 37 triệu đồng/lượng và mức này tiếp tục được duy trì đến phiên hôm nay.

Lúc 9 giờ 15 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới ở mức 1.347,66 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 20 nghìn đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Giá vàng trong nước tuần qua "bứt phá" ấn tượng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif