1. >

Giá vàng hôm nay 31/1 tiếp tục giảm

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 31/1 tiếp tục giảm so với phiên hôm qua.

Giá vàng hôm nay 31/1 tiếp tục giảm

Giá vàng trong nước

Khách mua vàng tại Công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu. Ảnh: Trần Việt - TTXVN

Giá vàng SJC lúc 8 giờ 24 phút tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,68 - 36,90 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua (30/1).

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 8 giờ 57 phút được niêm yết ở mức 36,74 - 36,84 triệu đồng/lượng, giảm 30 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với phiên trước đó.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới rơi xuống mức thấp nhất của một tuần trong phiên ngày 30/1 giữa lúc thị trường đang dõi theo Thông điệp liên bang của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bên cạnh việc dõi theo Thông điệp liên bang của Tổng thống Donald Trump để tìm kiếm những nhận định về đồng USD, thị trường cũng đang đồn đoán về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ quyết liệt hơn trong lộ trình nâng lãi suất của nước này. Cuộc họp của Fed sẽ kết thúc vào ngày 31/1, giữa lúc nền kinh tế Mỹ đang phát đi những tín hiệu tích cực.

Vào lúc 8 giờ 47 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.339,35 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 190.000 đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Giá vàng sẽ biến động trong năm 2018?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif