1. >

Giá vàng trong nước đang đắt hơn giá thế giới gần 2 triệu đồng/lượng

Facebook Share

BNEWS.VN Thị trường vàng hôm nay 18/12 ít có biến động, chỉ tăng giảm nhẹ. Giá vàng trong nước đang đắt hơn giá thế giới gần 2 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 18/12 ít biến động

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước hôm nay 18/12 ít biến động. Ảnh: Đỗ Huyền/BNEWS/TTXVN

Giá vàng SJC lúc 8 giờ 47 phút tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,31 - 36,53 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm nhẹ 10 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên tuần trước (16/12).

Trong khi đó, tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu lúc 8 giờ 30 phút, giá vàng SJC được doanh nghiệp này niêm yết ở mức 36,39 - 36,45 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), nhích nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với mức giá niêm yết ở cuối phiên hôm qua (17/12).

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 8 giờ 45 phút được niêm yết ở mức 36,38 - 36,46 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), cũng giảm nhẹ 10 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên trước đó.

Nhìn lại diễn biến tuần trước, thị trường vàng trong nước tuần qua trải qua nhiều phiên tăng giảm liên tiếp. Giá vàng vẫn chưa tìm thấy được động lực để tạo ra sự bứt phá và chưa chạm tới tâm lý kỳ vọng của đa số nhà đầu tư.

Mặc dù giá vàng SJC có diễn biến tăng, những theo phản ánh của các doanh nghiệp kinh doanh vàng trong nước, mức độ giao dịch vàng trong tuần qua không có nhiều đột biến.

Giá vàng thế giới

Vào lúc 8 giờ 58 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.253,76 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới gần 2 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Diễn biến thị trường vàng trong nước tuần qua

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nghi lễ dâng sao giải hạn không phải là nghi lễ của Phật giáo, mà là tư tưởng triết học của lão giáo đã hòa nhập với Phật giáo trong truyền thống Tam giáo đồng nguyên. Phật giáo tôn trọng và đã dùng pháp phương tiện để tập hợp mọi người mà giảng về giáo lý nhân quả, hoằng dương Chính pháp.

ncif