1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Đã đưa được 6 người ra khỏi hang an toàn

Facebook Share

BNEWS.VN Có thêm 2 thành viên của đội bóng đá thiếu niên bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đã được đưa ra khỏi hang trong khi 2 thành viên khác dự kiến cũng sắp được đưa ra khỏi hang.

Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Đã đưa được 6 người ra khỏi hang an toàn

Đến thời điểm này đã đưa được 6 thành viên của đội bóng đá thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt ra khỏi hang an toàn. Ảnh: TTXVN

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Thái Lan, Trung tướng KoongCheep Tantrawanit cho biết có thêm 2 thành viên của đội bóng đá thiếu niên bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đã được đưa ra khỏi hang trong khi 2 thành viên khác dự kiến cũng sắp được đưa ra khỏi hang.

Trước đó, 4 thành viên đầu tiên của đội bóng đã được ra khỏi hang Tham Luang, thuộc tỉnh Chiang Rai, ở miền Bắc Thái Lan. Theo phóng viên có mặt tại hiện trường, những cậu bé đầu tiên được giải cứu khỏi hang đã được chuyển tới bệnh viện ở Chiang Rai bằng máy bay trực thăng.

Một thành viên cấp cao trong nhóm chăm sóc y tế cho biết như vậy, đến nay, 6 cầu thủ nhí đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang, nơi các em đã bị mắc kẹt trong hơn 2 tuần trong một chiến dịch giải cứu bắt đầu từ khoảng 10 giờ cùng ngày./.

Xem thêm:

>>>Máy bay trực thăng sẵn sàng đưa các thành viên đội bóng nhí Thái Lan tới bệnh viện

>>>Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Bốn thành viên đầu tiên của đội bóng được giải cứulogo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mấy ngày nay ông Trần Văn Dương lo lắng vì hơn 2 tấn mực vẫn còn trữ trên tàu cá. Nhiều lần tìm thương lái thu mua nhưng do giá mua rất thấp nên nếu bán ở thời điểm này, ông sẽ lỗ nặng.

ncif