1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Đã đưa được 6 người ra khỏi hang an toàn

Facebook Share

BNEWS.VN Có thêm 2 thành viên của đội bóng đá thiếu niên bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đã được đưa ra khỏi hang trong khi 2 thành viên khác dự kiến cũng sắp được đưa ra khỏi hang.

Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Đã đưa được 6 người ra khỏi hang an toàn

Đến thời điểm này đã đưa được 6 thành viên của đội bóng đá thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt ra khỏi hang an toàn. Ảnh: TTXVN

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Thái Lan, Trung tướng KoongCheep Tantrawanit cho biết có thêm 2 thành viên của đội bóng đá thiếu niên bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đã được đưa ra khỏi hang trong khi 2 thành viên khác dự kiến cũng sắp được đưa ra khỏi hang.

Trước đó, 4 thành viên đầu tiên của đội bóng đã được ra khỏi hang Tham Luang, thuộc tỉnh Chiang Rai, ở miền Bắc Thái Lan. Theo phóng viên có mặt tại hiện trường, những cậu bé đầu tiên được giải cứu khỏi hang đã được chuyển tới bệnh viện ở Chiang Rai bằng máy bay trực thăng.

Một thành viên cấp cao trong nhóm chăm sóc y tế cho biết như vậy, đến nay, 6 cầu thủ nhí đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang, nơi các em đã bị mắc kẹt trong hơn 2 tuần trong một chiến dịch giải cứu bắt đầu từ khoảng 10 giờ cùng ngày./.

Xem thêm:

>>>Máy bay trực thăng sẵn sàng đưa các thành viên đội bóng nhí Thái Lan tới bệnh viện

>>>Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Bốn thành viên đầu tiên của đội bóng được giải cứulogo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo tính toán của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), số tiền này sẽ được chi trả các chi phí đầu vào tăng thêm: than, giá khí; chênh lệch tỷ giá, phí sử dụng tài nguyên nước… Như vậy sau hơn 2 năm kìm giữ, giá điện bán lẻ bình quân được điều chỉnh tăng. Quyết định này vừa được ký và có hiệu lực từ 20/3. Theo báo cáo của Bộ Công Thương hiện có nhiều yếu tố tác động vào giá điện.

ncif