Giảm 20% giá vé tàu cho hành khách đi và đến khu vực miền Trung

18:13' - 29/10/2020
BNEWS Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ giảm 20% giá vé các đoàn tàu khách đi và đến khu vực miền Trung, từ ga Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) đến ga Yên Trung (Hà Tĩnh).
Chiều 29/10, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, nhằm đồng hành cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn trong mùa mưa bão vừa qua, công ty sẽ giảm 20% giá vé các đoàn tàu khách đi và đến khu vực miền Trung, từ ga Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) đến ga Yên Trung (Hà Tĩnh).
Theo đó, từ ngày 30/10 đến hết ngày 15/11, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ giảm 20% giá vé các đoàn tàu SE3/SE4, SE7/SE8, SE21/SE22 cho hành khách đi hoặc đến các ga gồm: Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Phú Cang, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Mỹ Đức, Đồng Hới, Minh Lệ, Đồng Lê, Hương Phú, Yên Trung.
Ngoài ra, công ty tiếp tục miễn cước vận chuyển hàng cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ của các tổ chức, đơn vị vận chuyển từ tất cả các ga đến các ga Huế, Đông Hà, Đồng Hới, Vinh trên toa xe hành lý nối theo tàu khách, tàu hàng từ nay đến hết ngày 15/11./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục