Hải Phòng cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ, giải trí, lễ hội

20:01' - 04/03/2021
BNEWS Chiều 4/3, UBND thành phố Hải Phòng đã phát đi văn bản hỏa tốc số 1339/UBND-VX về việc điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, từ 18 giờ ngày 4/3, thành phố Hải Phòng tiếp tục duy trì hoạt động các Tổ kiểm soát dịch COVID-19 ở các thôn của các xã tiếp giáp với tỉnh Hải Dương. Các Tổ kiểm soát dịch COVID-19 ở các thôn, tổ dân phố còn lại chuyển sang hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự quản.

Thành phố cho phép hoạt động trở lại Lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các giải đấu thể thao; các khu, điểm vui chơi, giải trí; cơ sở làm đẹp, rạp chiếu phim, điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng; phòng khám nha khoa; dịch vụ du lịch lữ hành, phòng tập Gym, yoga, bi-a, hoạt động thể thao trong nhà, hoạt động thể thao võ thuật có tiếp xúc trực tiếp; công viên, vườn hoa; tổ chức ăn uống tập thể (đám hiếu, hỉ, tiệc liên hoan...) nhưng không được tập trung quá 20 người.
100% số đầu xe của các hãng taxi trên địa bàn thành phố được hoạt động nhưng chỉ vận chuyển không quá 50% số người cho phép đối với mỗi phương tiện và thực hiện các quy định về phòng, chống dịch.
Học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 8/3/2021.
Các chốt tại các cửa ngõ ra vào thành phố Hải Phòng đang hoạt động, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ người đi, đến từ các vùng dịch.
Đến 17 giờ cùng ngày, thành phố Hải Phòng không có ca nhiễm mới SARS-CoV-2./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục