Hải Phòng khôi phục vận tải hành khách đến Quảng Bình, Đắk Lắk

18:40' - 08/11/2021
BNEWS Sở Giao thông Vận tải Tp. Hải Phòng có thông báo số 3698/SGTVT-QLVT về việc khôi phục hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định từ Hải Phòng đến tỉnh Quảng Bình, tỉnh Đắk Lắk và ngược lại.

Cụ thể, khôi phục tất cả các tuyến đi đến tỉnh Quảng Bình 20% số chuyến của đơn vị theo lưu lượng đã được Sở Giao thông vận tải thành phố Hải Phòng công bố; đi đến tỉnh Đắk Lắk 30% số chuyến của đơn vị theo lưu lượng đã được Sở Giao thông Vận tải thành phố Hải Phòng công bố.
Sở Giao thông Vận tải thành phố yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định được khôi phục hoạt động chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; không được dừng đỗ đón trả khách không đúng quy định, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh.

Các phương tiện về thành phố Hải Phòng không được trả khách trên địa bàn thành phố, chỉ được trả khách tại bến xe khách để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.
Đối với các đơn vị quản lý, khai thác bến xe khách trên địa bàn thành phố phải kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đi, đến bến xe khách; lưu trữ toàn bộ danh sách hành khách đi đến bến xe để làm căn cứ truy vết thông tin của hành khách khi cần thiết./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục