Hàn Quốc tiếp tục chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho người Việt Nam

10:39' - 12/05/2018
Bnews Tiến sĩ Chon Yong-hun cùng một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiếp tục thực hiện chương trình "Thay đổi cuộc sống".
Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Hàn - Tiến sĩ Chon Yong-hun chiều 11/5 cho biết ông cùng một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiếp tục thực hiện chương trình "Thay đổi cuộc sống", phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các bạn trẻ Việt Nam có khiếm khuyết về ngoại hình. 
Trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Seoul, Tiến sĩ Chon Yong-hun cho biết ông cùng các cộng sự Hàn Quốc quyết định tiến hành chương trình này vì đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các bạn trẻ Việt Nam có khiếm khuyết về ngoại hình bớt tự ti về bản thân và có tương lai tươi sáng hơn, góp phần thúc đẩy giao lưu giữa nhân dân hai nước. 
Trước đó, cùng ngày, trong cuộc tiếp Tiến sĩ Chon Yong-hun, đạo diễn chương trình "Thay đổi cuộc sống" Kang Min-Su cùng một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú đã đánh giá cao chương trình do Hội Hữu nghị Việt-Hàn cùng một số bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc thực hiện này, đồng thời bày tỏ hy vọng rằng những chương trình từ thiện như vậy sẽ tạo thêm những nét mới trong mối quan hệ ngày càng sâu rộng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đại sứ cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, chương trình này sẽ được mở rộng hơn nữa để có thêm nhiều bạn trẻ Việt Nam được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại Hàn Quốc. 
Hiện đã có 9 bạn trẻ Việt Nam được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí theo chương trình "Thay đổi cuộc sống"./. 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục