Hàng loạt chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ do sự cố

11:41' - 27/07/2019
BNEWS Do ảnh hưởng dây chuyền từ việc hành khách mở cửa thoát hiểm trên chuyến bay Nha Trang - Hà Nội, một số chuyến bay của Bamboo Airways phải điều chỉnh thời gian bay muộn hơn so với lịch.

Theo thông tin từ Bamboo Airways, do ảnh hưởng dây chuyền từ việc hành khách mở cửa thoát hiểm trên chuyến bay QH1414 Nha Trang - Hà Nội, các chuyến bay của Bamboo Airways ngày 27/07/2019 thực hiện bởi tàu bay này và một số chuyến khác phải điều chỉnh thời gian bay muộn hơn so với lịch.

Cụ thể giờ bay điều chỉnh như sau:

Thông báo giờ bay của Bamboo Airways.

Như tin đã đưa, trên chuyến bay QH1414 từ Nha Trang đi Hà Nội lúc 16:20 ngày 26/7, một hành khách nam bất ngờ mở tung cửa thoát hiểm số 3 bên trái trước khi máy bay cất cánh.

Sự cố khiến chuyến bay bị chậm giờ khởi hành để xử lý các vấn đề liên quan, và ảnh hưởng trực tiếp đến 55 hành khách khác trên chuyến bay.

Một số chuyến bay sau của Bamboo Airways sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền từ sự cố này và đại diện của Bamboo Airways cho biết sẽ tiếp tục thông tin sau khi có đầy đủ dữ liệu.

Hãng hàng không của Bamboo Airways đang khẩn trương khắc phục sự cố và Bamboo Airways cũng khuyến cáo hành khách đi máy bay tuyệt đối không mở cửa thoát hiểm, tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của phi hành đoàn trên máy bay./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục