1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vietjet ngừng khai thác và thay đổi giờ 4 chuyến bay vì bão Danas

Facebook Share

BNEWS.VN Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vừa thông tin, do ảnh hưởng của bão nhiệt đới Danas tại Hàn Quốc, các chuyến bay đi và đến Busan của Vietjet Air bị thay đổi lịch khai thác.

Vietjet ngừng khai thác và thay đổi giờ 4 chuyến bay vì bão Danas

Máy bay của hãng hàng không Vietjet Air. Ảnh: Vietjet Air

Cụ thể, chuyến bay VJ990 và VJ991 chặng Nha Trang - Busan - Nha Trang dự kiến khởi hành lúc 00h20 và 08h05 ngày 20/7 ngừng khai thác.

Chuyến bay VJ982 và VJ981 chặng Hà Nội - Busan - Hà Nội dự kiến khởi hành lúc 01h00 và 08h00 ngày 20/7 chuyển sang giờ khởi hành mới lần lượt là 12h00 và 18h45 cùng ngày.

Hành khách trên chuyến bay VJ990 và VJ991 được chuyển sang các chuyến bay tiếp theo ngày hôm sau. Toàn bộ hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo đúng quy định của Hãng

Vietjet Air đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886.

Đại diện Vietjet Air lưu ý hành khách nên thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”.

Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không.

Hãng hàng không Vietjet Air mong nhận được sự  thông cảm và đồng hành về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif