Hàng trăm xe sang đua trái phép trên đường cao tốc
Theo thông báo, đoàn xe gồm những mẫu xe của các hãng Lamborghini, Porsche, Audi và BMW đã bị cảnh sát rượt đuổi và tạm thu giữ chìa khóa từ người lái.
Thông báo cũng cho biết dù hệ thống đường cao tốc của Đức không giới hạn tốc độ ở 1 số khu vực nhưng cảnh sát nước này đã nhận được tin báo về một số lượng lớn các xe lái với tốc độ nguy hiểm, khoảng 250km/giờ.Cảnh sát Đức cho biết những người lái các xe này đang tham gia một sự kiện có tên Eurorally từ thủ đô Olso tới thủ đô Prague.
Sau đó, những tài xế cho biết họ chỉ tham gia một cuộc tụ tập, không phải là một cuộc đua xe.Tuy nhiên, cảnh sát Đức cho biết họ có bằng chứng rõ ràng cho thấy đây là một cuộc đua trái phép khi các xe tham gia có những pha rượt đuổi với tốc độ cao trên đường cao tốc và sử dụng làn khẩn cấp để vượt qua nhau.
Hiện quá trình điều tra đang được mở rộng, trong khi cảnh sát Đức cho biết họ sẽ làm thủ tục trả từng chiếc xe một cho các tài xế từ chiều ngày 3/5./.Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Cơ hội để loạt hãng xe hơi đình đám thế giới trình làng
16:48' - 17/04/2019
Triển lãm Ô tô quốc tế Thượng Hải lần thứ 18 diễn ra ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, được xem là cơ hội để loạt hãng xe hơi đình đám thế giới trình làng những mẫu xe mới của mình.
-
Kinh tế số
BMW Việt Nam ưu đãi hấp dẫn nhân dịp lễ 30/4 cho khách mua xe
15:14' - 08/04/2019
Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 đang cận kề, trong tháng 4 này BMW hỗ trợ 50% thuế trước bạ cho khách hàng mua xe 320i, 218i, 118i và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất kèm voucher lifestyle đối với dòng xe khác.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Châu Âu siết chặt quản lý biên giới khu vực Schengen
08:04'
Từ ngày 10/4, EU sẽ triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát nhập/xuất cảnh mới mang tên EES (Entry/Exit System), đánh dấu bước chuyển quan trọng trong quản lý biên giới khu vực Schengen.
-
Kinh tế và pháp luật
Đồng Nai xử phạt 30 triệu đồng một cá nhân làm "biến dạng đất"
15:59' - 04/04/2026
UBND xã Long Hà, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đối với ông L.Q.H (xã Long Hà, tỉnh Đồng Nai) 30 triệu đồng về hành vi làm biến dạng gần 1 ha đất.
-
Kinh tế và pháp luật
Làm rõ hành vi rửa tiền của "Shark Bình" trong vụ Mr Pips
19:09' - 03/04/2026
Chiều 3/4, tại họp báo Bộ Công an quý I/2026, lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội thông tin về các vụ án liên quan Nguyễn Hòa Bình (tức Shark Bình), Chủ tịch Tập đoàn NextTech.
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá nhóm tài xế gian lận cân tải, chiếm đoạt hạt điều nhập khẩu
16:51' - 03/04/2026
Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với 24 đối tượng để điều tra về các hành vi: lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo, huy động vốn lãi suất cao để "đáo hạn hộ"
11:21' - 03/04/2026
Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần hết sức cảnh giác trước các hình thức huy động vốn hoặc vay mượn tiền với lãi suất cao bất thường.
-
Kinh tế và pháp luật
Vụ cướp giật tại Khu du lịch Tân Huê Viên: Bắt tạm giam thêm 7 nghi phạm
08:42' - 03/04/2026
Công an thành phố Cần Thơ đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng còn lại trong nhóm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
-
Kinh tế và pháp luật
Tòa án Mỹ bác quyền miễn trừ của Tổng thống D.Trump trong vụ bạo loạn tại Điện Capitol
16:35' - 02/04/2026
Diễn biến mới nhất cho thấy tranh chấp pháp lý liên quan đến biến cố ngày 6/1/2021 vẫn chưa khép lại và sẽ tiếp tục là một điểm nóng trong đời sống chính trị và pháp lý tại Mỹ.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ bắt giữ đối tượng đe dọa Tổng thống Trump trên mạng xã hội
16:33' - 02/04/2026
Ngày 1/4, nhà chức trách Mỹ thông báo đã bắt giữ một người đàn ông sau khi đăng tải một loạt bài viết trên Facebook với nội dung đe dọa sát hại Tổng thống Donald Trump.
-
Kinh tế và pháp luật
Từ tháng 4/2026: 2 chính sách tài chính mới cần biết
16:06' - 02/04/2026
Nguyên tắc hoạt động và nhiệm vụ của Quỹ phòng thủ dân sự; Quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí chi trả chuyến bay chuyên cơ, chuyên khoang... là chính sách mới về tài chính có hiệu lực từ tháng 4.
