HDBank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội
Đại diện HDBank vừa biết, đơn vị vừa chính thức khai trương trụ sở mới tại số 109 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Theo đó HDBank Hạ Đình tiền thân là Phòng giao dịch Ô Chợ Dừa, đi vào hoạt động từ năm 2010. HDBank Hạ Đình sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…
Cùng với các địa điểm mới khác của HDBank trên toàn quốc, HDBank Hạ Đình đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác.
Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn những giải pháp tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng.
Nhân dịp khai trương trụ sở mới, HDBank Hạ Đình đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch.
Mới đây, HDBank vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm với lợi nhuận trước thuế tăng mạnh 51%, tỷ lệ nợ xấu ngân hàng mẹ được kiểm soát ở mức 1,1%. Lũy kế 9 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 3.448 tỷ đồng, tăng 20% so với 9 tháng đầu năm 2018 – đạt cao nhất từ trước đến nay. Đến 30/9/2019, tổng tài sản của HDBank đạt 217.245 tỷ đồng.
Tổng huy động đạt 193.142 tỷ đồng. Dư nợ cấp tín dụng đạt 146.478 tỷ đồng, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, các mảng bản lẻ và SME tiếp tục là động lực tăng trưởng chính.
Quy mô vốn chủ sở hữu của HDBank đạt 19.594 tỷ đồng, tăng 16%. Với tiềm lực vốn mạnh mẽ cùng năng lực quản trị rủi ro hiệu quả, HDBank được Ngân hàng Nhà nước trao quyết định áp dụng chuẩn quản trị rủi ro quốc tế Basel II, sớm hơn thời hạn. Theo đó, hệ số an toàn vốn (CAR) theo Basel II của HDBank tại 30/9/2019 đạt tới 11%./.
- Từ khóa :
- hdbank hạ đình
- hdbank
- ngân hàng hdbank
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Big Tech Mỹ chi tới 665 tỷ USD cho AI năm 2026
08:30'
Bốn tập đoàn công nghệ hàng đầu Mỹ dự kiến tăng mạnh đầu tư vào AI và điện toán đám mây trong năm 2026, đẩy tổng chi tiêu lên mức kỷ lục 635–665 tỷ USD, làm nóng thêm cuộc cạnh tranh toàn cầu.
-
Doanh nghiệp
Tết Bính Ngọ 2026: Thông tin liên lạc thông suốt, an toàn
21:34' - 19/02/2026
Mạng lưới viễn thông vận hành an toàn, ổn định, thông suốt, đáp ứng tốt nhu cầu thông tin liên lạc của nhân dân trong dịp Tết, không xảy ra sự cố gián đoạn hay mất liên lạc.
-
Doanh nghiệp
Sun Group và trách nhiệm với hạ tầng quốc gia
11:30' - 19/02/2026
Trong bối cảnh kinh tế tư nhân được xác định là một động lực quan trọng của nền kinh tế, việc doanh nghiệp tham gia các dự án hạ tầng quốc gia ngày càng có ý nghĩa chiến lược.
-
Doanh nghiệp
Trao thoả thuận trị giá 6,3 tỷ USD giữa Vietjet và các đối tác Mỹ
10:45' - 19/02/2026
Thỏa thuận đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đa dạng hóa nguồn vốn quốc tế, đồng thời củng cố năng lực tài chính và cấu trúc vốn theo chuẩn mực toàn cầu của Vietjet.
-
Doanh nghiệp
Grupo Coppel đầu tư 830 triệu USD mở rộng hệ thống
08:00' - 19/02/2026
Tập đoàn bán lẻ lớn nhất Mexico Grupo Coppel vừa thông báo kế hoạch đầu tư khoảng 14,3 tỷ peso (830 triệu USD) trong năm 2026 nhằm mở rộng hệ thống phân phối.
-
Doanh nghiệp
Xuất hành ngày đầu năm mới, hành khách Vietjet đón xuân và nhận quà may mắn
22:44' - 18/02/2026
Mỗi chuyến bay không chỉ kết nối điểm đến, là cầu nối giữa các quốc gia, các nền văn hoá mà còn mang theo lời chúc bình an, may mắn và một khởi đầu tràn đầy hy vọng cho năm mới.
-
Doanh nghiệp
Khi doanh nhân là đại sứ thương hiệu của chính mình
09:30' - 18/02/2026
Thương hiệu cá nhân với khát vọng và trăn trở của doanh chủ thực sự trở thành cầu nối với khách hàng. Trong một thế giới phẳng một "gương mặt thật" với trái tim nóng mạnh hơn ngàn lời quảng cáo.
-
Doanh nghiệp
Câu chuyện phía sau loại gạo đắt nhất thế giới
08:55' - 18/02/2026
Từ ý tưởng táo bạo của một doanh nhân Nhật Bản, Kinmemai Premium – loại gạo đắt nhất thế giới – trở thành biểu tượng quảng bá giá trị và chất lượng hạt gạo Nhật.
-
Doanh nghiệp
Ca trực ngày Tết: Khi ánh điện thay lời chúc
08:30' - 18/02/2026
Trong những ngày Tết, cán bộ, công nhân EVNNPC vẫn trực vận hành, bám lưới điện để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ sinh hoạt của người dân.

HDBank chính thức khai trương trụ sở mới tại số 109 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ảnh: HDBank