Hình ảnh Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh tử vong trong đại dịch COVID-19

20:48' - 19/11/2021
BNEWS Tối 19/11, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh, thành tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19.

Tối 19/11/2021, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh, thành tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19.

Đây là hoạt động nhằm tưởng niệm hơn 23 nghìn đồng bào tử vong và tri ân, biểu dương cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đã hy sinh trong công tác phòng, chống dịch; chia sẻ, động viên trước những mất mát, đau thương của các gia đình, người thân và lan tỏa tình nhân ái cộng đồng.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam từ hai điểm cầu Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) và Công viên Thống Nhất (Hà Nội). 

 

Tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), các đại biểu và nhân dân thắp nến tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19. Ảnh: Minh Đức - TTXVN

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục