1. >

Hitachi thiết lập quan hệ đối tác với Walt Disney

Facebook Share

BNEWS.VN Hitachi Ltd. và Walt Disney Co. ngày 9/10 thông báo thiết lập mối quan hệ nhằm củng cố mảng công viên chủ đề của Disney thông qua công nghệ quản lý dữ liệu và Internet vạn vật (IoT) của Hitachi.

Hitachi thiết lập quan hệ đối tác với Walt Disney

Biểu tượng của Hitachi Ltd. Ảnh: reuters

Cụ thể, Hitachi Vantara, một nhánh thuộc sở hữu toàn phần của Hitachi (Nhật Bản), sẽ hỗ trợ Disney gia tăng tính hiệu quả hoạt động tại các buổi biểu diễn và điểm tham quan thông qua các công nghệ dẫn dắt bởi dữ liệu.

Hitachi Vantara sẽ phụ trách cả Walt Disney World tại Florida và Disneyland tại California của Mỹ.

Trước đây, Disney từng phối hợp với Hitachi tổ chức hoạt động tại Toy Story Land tại khu nghỉ dưỡng ở Florida của hãng này.

Phát biểu trong buổi họp báo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Hitachi Toshiaki Higashihara cho biết, cùng với Disney, Hitachi sẽ làm cho thế giới tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn qua việc mang mọi người đến gần nhau hơn.

Hitachi hướng đến một mối quan hệ đối tác lâu dài với Disney./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif