Hòa Phát ra mắt ống thép chịu lực cỡ lớn

18:10' - 17/02/2020
BNEWS Ống thép cỡ lớn là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. nhiều công trình lớn đều sử dụng loại sản phẩm này, như: trong các nhà ga, sân bay, các khu vui chơi đẳng cấp.

Tập đoàn Hòa Phát cho biết vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm ống thép cỡ lớn. Theo ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, dây chuyền sản xuất dòng sản phẩm này hiện được đầu tư bài bản và hiện đại, với giá trị khoảng 4 triệu USD, đặt tại Khu công nghiệp Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Đặc biệt, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát còn trang bị hệ thống thiết bị test thử áp lực giúp cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng vượt trội, sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A53 và ASTM A500 đảm bảo chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao.

Tại khu vực phía Bắc, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm đặc chủng này từ đầu năm 2020, với các đường kính siêu lớn: ống tròn 273 và 325mm, ống hộp vuông 200x200, 250x250 mm, ống chữ nhật 200x300. Độ dày ống lên đến 12mm thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Cũng theo lãnh đạo công ty, công suất của dây chuyền đạt 50.000 tấn/năm, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu của thị trường. Mục tiêu trong năm nay, công ty sẽ cung cấp 30.000 tấn sản phẩm này cho thị trường.

Ống thép cỡ lớn là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. nhiều công trình lớn đều sử dụng loại sản phẩm này, như: trong các nhà ga, sân bay, các khu vui chơi đẳng cấp hay các khu du lịch đẳng cấp quốc tế ở trong và ngoài nước.

Với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và sức chống ăn mòn trong môi trường khắc nhiệt, ống thép cỡ lớn cũng được sử dụng nhiều trong các công trình cầu đường trong cấu tạo khung kết cấu thép hay giàn chịu lực cho các siêu công trình quốc gia, hệ thống phòng cháy chữa cháy, tòa nhà cao tầng, chung cư, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục