Học sinh mầm non, tiểu học Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán 11 ngày

15:39' - 03/01/2018
BNEWS Học sinh khối Mầm non, Tiểu học được nghỉ 11 ngày liên tục (kể cả thứ bảy, chủ nhật), từ ngày 10 - 20/2/2018 (tức từ 25 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).
Học sinh mầm non, tiểu học Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán 11 ngày. Ảnh Quốc Huy/BNEWS/TTXVN

Ngày 3/1, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội cho biết, học sinh các cấp tại Hà Nội sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 bắt đầu từ ngày 10 đến hết ngày 20/2/2018 (tức từ 25 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).
Trong đó, học sinh khối Mầm non, Tiểu học được nghỉ 11 ngày liên tục (kể cả thứ bảy, chủ nhật), từ ngày 10 - 20/2/2018 (tức từ 25 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).
Học sinh khối Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ 10 ngày liên tục (kể cả thứ bảy, chủ nhật), từ ngày 11 - 20/2/2018 (tức từ 26 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).
Ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội yêu cầu các nhà trường căn cứ vào điều kiện thực tế để quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; đồng thời tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.
Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, phòng giáo dục tại các địa phương phối hợp với các cấp chính quyền tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn phù hợp và chỉ đạo các trường, cơ sở giáo dục triển khai đến học sinh, sinh viên.

Trong đó trọng tâm là thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, không tham gia đua xe, cổ vũ trái phép, không sa đà vào các tệ nạn xã hội, không vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác.
Sau kỳ nghỉ Tết, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị ổn định ngay nền nếp dạy, học và làm việc./.

>>> Tiền lương tăng ca ngày nghỉ tết Dương lịch và Âm lịch 2018 tính thế nào?

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục