BNEWS Học sinh khối Mầm non, Tiểu học được nghỉ 11 ngày liên tục (kể cả thứ bảy, chủ nhật), từ ngày 10 - 20/2/2018 (tức từ 25 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).
Ngày 3/1, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội cho biết, học sinh các cấp tại Hà Nội sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 bắt đầu từ ngày 10 đến hết ngày 20/2/2018 (tức từ 25 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).
Trong đó, học sinh khối Mầm non, Tiểu học được nghỉ 11 ngày liên tục (kể cả thứ bảy, chủ nhật), từ ngày 10 - 20/2/2018 (tức từ 25 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Học sinh khối Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ 10 ngày liên tục (kể cả thứ bảy, chủ nhật), từ ngày 11 - 20/2/2018 (tức từ 26 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội yêu cầu các nhà trường căn cứ vào điều kiện thực tế để quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; đồng thời tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm, an toàn. Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, phòng giáo dục tại các địa phương phối hợp với các cấp chính quyền tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn phù hợp và chỉ đạo các trường, cơ sở giáo dục triển khai đến học sinh, sinh viên.Trong đó trọng tâm là thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, không tham gia đua xe, cổ vũ trái phép, không sa đà vào các tệ nạn xã hội, không vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác.
Sau kỳ nghỉ Tết, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị ổn định ngay nền nếp dạy, học và làm việc./.>>> Tiền lương tăng ca ngày nghỉ tết Dương lịch và Âm lịch 2018 tính thế nào?
Tin liên quan
Tiền lương tăng ca ngày nghỉ tết Dương lịch và Âm lịch 2018 tính thế nào?
Đi làm thêm giờ trong ngày nghỉ tết Dương lịch và Âm lịch 2018, người lao động sẽ được nhận ít nhất 300% giá tiền lương(chưa kể tiền lương ngày đó).
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hộiHà Nội rà soát, khắc phục kịp thời vướng mắc thủ tục hành chính để phục vụ nhân dân
Chỉ đạo được ban hành sau khi một số cơ quan báo chí phản ánh những bất cập trong giải quyết thủ tục hành chính đối với người có công và người cao tuổi tại một số địa phương trên địa bàn.
-
Kinh tế xã hộiThành phố Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn lớp 10 công lập
Ngày 30/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 công lập năm học 2026-2027 hệ đại trà.
-
Kinh tế xã hộiVideo highlight FIFA World Cup 2026™: Diễn biến, bàn thắng Hà Lan vs Maroc
Kết quả World Cup 2026 hôm nay 30/6, đội tuyển Morocco thắng đội tuyển Hà Lan 3-2 ở loạt sút luân lưu sau khi đôi bên hòa 1-1 trong 120 phút thi đấu, qua đó tiến vào vòng 16 đội gặp Canada.
-
Kinh tế xã hộiTây Ninh dựng "lá chắn" mới chống buôn lậu, hàng giả
Dù tình hình buôn lậu qua biên giới Tây Ninh đã giảm đáng kể, song các thủ đoạn gian lận thương mại, hàng giả và vận chuyển hàng hóa trái phép vẫn không ngừng biến đổi, tinh vi hơn.
-
Kinh tế xã hộiXuất khẩu qua cửa khẩu Lào Cai tăng hơn 60%, sầu riêng lập kỷ lục
Trong 6 tháng đầu năm 2026, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu Lào Cai tăng hơn 60% so với cùng kỳ.
-
Kinh tế xã hộiĐồng vốn nhỏ mở sinh kế lớn cho phụ nữ Vĩnh Long
Thời gian qua, Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tỉnh Vĩnh Long đã đồng hành cùng hàng chục nghìn phụ nữ trên địa bàn tiếp cận nguồn vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh và cải thiện đời sống.
-
Kinh tế xã hộiCảng biển quan trọng La Guaira của Venezuela hoạt động trở lại
Quân đội Mỹ thông báo cảng biển quan trọng La Guaira của Venezuela đã hoạt động trở lại nhằm đẩy nhanh quá trình tiếp nhận hàng viện trợ.
-
Kinh tế xã hộiLãnh đạo Venezuela cảm ơn sự hỗ trợ của Việt Nam khắc phục thảm họa động đất
Chính phủ và nhân dân Venezuela đánh giá cao việc Việt Nam đã cử một phái đoàn gồm 124 nhân viên cứu hộ, qua đó góp phần tăng cường đáng kể hoạt động tìm kiếm, cứu nạn và hỗ trợ.
-
Kinh tế xã hộiKhẩn trương hỗ trợ người dân trong vụ tàu cháy tại Gia Lai
Sáng 30/6, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn đã chủ trì buổi họp khẩn ngay sau khi vụ cháy tàu vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh.











