Học viện Tiểu thương VPBank nhận giải thưởng dự án trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam

16:17' - 30/09/2020
BNEWS Với dự án “Học viện Tiểu thương”, VPBank đã được Tạp chí Asiamoney tôn vinh là “Ngân hàng có dự án trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” (Best Bank for Corporate social responsibility - CSR) năm 2020.

Asiamoney đánh giá dự án “Học viện Tiểu thương” của VPBank thông qua các thông tin chi tiết, số liệu cụ thể mà ngân hàng hỗ trợ cho hơn 12.500 bà con tiểu thương khắp Việt Nam.

Asiamoney đánh giá cao VPBank với nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng tiểu thương thông qua các hoạt động đa dạng như: Tổ chức thành công 10 khóa học online thông qua hình thức livestream Facebook, thu hút gần 300.000 lượt theo dõi và thảo luận xoay quanh những kiến thức về kinh doanh online, về kỹ năng chăm sóc khách hàng, định giá sản phẩm hoặc quản lý tài chính hữu ích.

Theo đại diện VPBank, “Học viện tiểu thương” có thể coi là dự án CSR độc đáo của châu Á khi kết hợp yếu tố digital và hoạt động trên môi trường online. Đây vừa là giải pháp của ngân hàng trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19, vừa là trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Kết thúc dự án, VPBank đã hỗ trợ thành công hơn 3.000 bà con tiểu thương áp dụng hiệu quả các kỹ năng bán hàng online, 300 tiểu thương đã có các gian hàng trên những sàn thương mại điện tử nổi tiếng và duy trì cộng đồng tiểu thương online lên tới 12.500 người.

Asiamoney là tạp chí danh tiếng uy tín hàng đầu Châu Á về kinh tế - tài chính - ngân hàng với hàng triệu độc giả. Với vị thế, uy tín hàng đầu của mình, định kỳ thường niên, Asiamoney đứng ra tổ chức hệ thống giải thưởng dành cho các ngân hàng có hoạt động nổi bật theo khu vực và quốc gia./.

>>Proparco cấp 50 triệu USD cho VPBank tăng nguồn tín dụng xanh và tài trợ vốn

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục