1. >

Hội nghị thường niên IMF-WB 2018 sẽ diễn ra tại đảo du lịch Bali, Indonesia

Facebook Share

BNEWS.VN Indonesia tuyên bố địa điểm tổ chức cuộc họp định kỳ hàng năm của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) năm 2018 vẫn sẽ là hòn đảo du lịch Bali nổi tiếng của Indonesia.

Hội nghị thường niên IMF-WB 2018 sẽ diễn ra tại đảo du lịch Bali, Indonesia

Bộ trưởng điều phối các vấn đề hàng hải Indonesia, Luhut Panjaitan cho biết, cuộc họp này sẽ có sự tham dự của các Bộ trưởng Tài chính và các Thống đốc ngân hàng trung ương từ 189 quốc gia, các Giám đốc điều hành công ty, các nhà kinh doanh và các tổ chức tài chính quốc tế. 

Theo Tổng Giám đốc điều hành IMF, Christine Lagarde, Indonesia sẽ là trung tâm chú ý của thế giới khi tổ chức hội nghị này vào năm tới.

Sự kiện lớn này có thể mang lại cho "quốc gia vạn đảo" những nguồn lợi lớn và giúp thúc đẩy các hoạt động kinh tế của nước này.

Cuộc họp của WB-IMF được dự kiến sẽ diễn ra từ 12-14/10/2018, trước một số chương trình nghị sự khác, bao gồm các hội thảo và cuộc họp chuyên đề, nhằm thảo luận về các vấn đề liên quan đến sự phát triển của kinh tế thế giới./.

Xem thêm:

>>>APEC 2017: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Giám đốc Điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế

>>>IMF cảnh báo ảnh hưởng của chính sách bảo hộ với các nền kinh tế châu Á

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngoài miễn học phí cho trẻ 5 tuổi, học sinh THCS công lập, Chính phủ thống nhất hỗ trợ học phí cho học sinh diện phổ cập trường ngoài công lập.

ncif