Hội thảo & Triển lãm quốc tế về An toàn, an ninh mạng
Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn, an ninh mạng (Vietnam Security Summit) đã khẳng định là một trong những sự kiện thường niên quy mô lớn và uy tín trong lĩnh vực an toàn và bảo mật thông tin tại Việt Nam.
Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2019, Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn, an ninh mạng Việt Nam 2020 (Vietnam Security Summit 2020) sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 10/11/2020 tại Hà Nội dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn IEC là đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện.
Năm nay, với chủ đề “An toàn bảo mật thông tin trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu lớn”, sự kiện hướng đến mục tiêu cung cấp diễn đàn giúp các chuyên gia, nhà cung cấp giải pháp trong và ngoài nước trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực ứng phó với các rủi ro an toàn, an ninh mạng phi truyền thống và bảo vệ các hệ thống thông tin quan trọng.
Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 1.000 đại biểu đến từ khối Chính phủ, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, bán lẻ và thương mại điện tử, vận tải – Logistics, năng lượng, sản xuất…
Song song với phiên Báo cáo chính và các Hội thảo chuyên đề, Triển lãm quốc tế về an toàn, an ninh mạng 2020 với sự tham gia của hơn 30 nhà cung cấp giải pháp bảo mật trong khu vực và trên thế giới./.
>>> Cuối năm 2020 sẽ có Bộ quy tắc ứng xử trên không gian mạng
>>> 4 dịch vụ viễn thông bắt buộc phải quản lý chất lượng theo quy chuẩn
Tin liên quan
-
Công nghệ
Nga hợp tác với Mỹ trong lĩnh vực an ninh mạng
08:45' - 14/10/2020
Nga hy vọng tiếp tục hợp tác với Mỹ ở lĩnh vực an ninh mạng. Đây là phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin tại chương trình "Moskva. Kremlin. Putin" vừa phát trên kênh truyền hình “Rossiya-1”.
-
Kinh tế Thế giới
Bầu cử Mỹ 2020: Twitter tăng cường đảm bảo an ninh mạng
11:23' - 10/10/2020
Mạng xã hội Twitter cảnh báo sẽ gỡ bỏ các thông điệp kích động bạo lực đăng tải trên nền tảng trực tuyến này sau khi kết thúc cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ (dự kiến diễn ra vào ngày 3/11 tới).
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Vận hành hệ thống điện ứng phó nắng nóng mùa khô 2026
15:10' - 27/03/2026
Trước dự báo nhu cầu điện tăng cao do thời tiết cực đoan và biến động địa chính trị, NSMO đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, bảo đảm an ninh cung ứng điện mùa khô 2026.
-
Doanh nghiệp
Áp lực đa chiều, doanh nghiệp củng cố nội lực vượt khó
11:50' - 27/03/2026
Thay vì bị động, nhiều doanh nghiệp đã linh hoạt điều chỉnh mô hình kinh doanh, tối ưu hoá quy trình nhằm cắt giảm chi phí và tìm kiếm dư địa tăng trưởng mới.
-
Doanh nghiệp
Nhiều doanh nghiệp Đức tiếp tục cắt giảm việc làm
11:24' - 27/03/2026
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, xung đột tại Trung Đông đang gây tác động tiêu cực rõ rệt tới nền kinh tế Đức và kinh tế toàn cầu, làm gia tăng lạm phát và kìm hãm tăng trưởng.
-
Doanh nghiệp
Alibaba ra mắt thiết kế chip mới nhằm đáp ứng nhu cầu AI tăng vọt
08:40' - 27/03/2026
Tập đoàn Alibaba vừa ra mắt dòng chip mới phục vụ cho các tác nhân trí tuệ nhân tạo (AI) và tính toán suy luận, đánh dấu bước tiến mới nhất của "gã khổng lồ" công nghệ Trung Quốc này.
-
Doanh nghiệp
ByteDance âm thầm triển khai công cụ tạo video bằng AI
05:30' - 27/03/2026
Theo thông báo từ CapCut, công cụ này ban đầu sẽ ưu tiên cho nhóm người dùng trả phí, cho phép tạo ra các đoạn phim ngắn chất lượng gần như Hollywood chỉ từ các câu lệnh đơn giản.
-
Doanh nghiệp
Từ tháng 4, các hãng hàng không Việt Nam điều chỉnh mạng đường bay để cân đối hiệu quả
18:50' - 26/03/2026
Cục Hàng không Việt Nam khẳng định việc điều hành khai thác vận tải hàng không từ nay đến giữa tháng 4/2026 được duy trì cơ bản vẫn đáp ứng các quy định về hàng không và phù hợp với điều kiện thực tế.
-
Doanh nghiệp
Khuyến nghị cho doanh nghiệp khi xuất khẩu qua các thị trường Trung Đông
15:16' - 26/03/2026
Trong bối cảnh các thị trường lớn đều gia tăng rủi ro và yêu cầu thích ứng linh hoạt từ doanh nghiệp, nhiều chuyên gia cho rằng cần có cách tiếp cận tổng thể và dài hạn hơn.
-
Doanh nghiệp
Hành trình lên kệ của nông sản Vĩnh Long
09:31' - 26/03/2026
Trong bối cảnh thị trường thế giới biến động, chuỗi cung ứng đứt gãy khiến hoạt động xuất khẩu gặp khó khăn, doanh nghiệp và hợp tác xã tại Vĩnh Long đang chuyển hướng khai thác thị trường nội địa.
-
Doanh nghiệp
China Eastern Airlines chi gần 16 tỷ USD mua hơn 101 máy bay Airbus A320neo
09:10' - 26/03/2026
Hãng hàng không China Eastern Airlines ngày 25/3 cho biết đã ký thỏa thuận trị giá 15,8 tỷ USD với Airbus, công ty hàng không vũ trụ lớn nhất châu Âu, để mua 101 máy bay Airbus A320neo.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu khai mạc Hội thảo và Triển lãm quốc tế về an toàn, an ninh mạng Việt Nam 2019. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN