1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hơn 2.000 cán bộ, công nhân Công ty KaiYang Việt Nam làm việc trở lại

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 20/8, hơn 2.000 cán bộ, công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam đã trở lại làm việc bình thường sau 8 ngày cán bộ chủ chốt rời khỏi Công ty không rõ lý do.

Hơn 2.000 cán bộ, công nhân Công ty KaiYang Việt Nam làm việc trở lại

Công nhân của Công ty TNHH KaiYang dừng làm việc và chờ đợi phương án giải quyết từ các cơ quan chức năng ngày 14/8/2019. Ảnh: An Đăng - TTXVN

Tất cả người lao động của Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam đều bày tỏ mong muốn Công ty hoạt động tốt trở lại để người lao động yên tâm và gắn bó lâu dài với Công ty.

Anh Bùi Văn Tưởng (Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam) cho biết, ban lãnh đạo mới của Công ty đã đưa ra các chính sách về bảo hiểm và tiền lương đáp ứng nhu cầu của người lao động. Anh mong muốn Công ty hoạt động ổn định và phát triển.

Như tin TTXVN đã đưa, sáng 19/8, Ban lãnh đạo mới Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam (trụ sở tại 196 Hoàng Quốc Việt, quận Kiến An, Hải Phòng) ra mắt hàng ngàn công nhân Công ty và thông báo Công ty sẽ hoạt động trở lại vào ngày 20/8.

Theo thông báo của Ban lãnh đạo mới Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam, Công ty sẽ được Công ty Trách nhiệm hữu hạn H&S tiếp nhận lại.

Trong buổi gặp gỡ công nhân Công ty vào sáng 19/8, bà Jenny Koo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Trách nhiệm hữu hạn H&S cho biết, bà cùng các cộng sự của mình sẽ nỗ lực hết sức để chi trả 50% lương tháng 7 cho công nhân trong tuần này và trả nốt một nửa còn lại trong tuần tới.

Việc sớm quay trở lại làm việc của hơn 2.000 cán bộ, công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam khẳng định sự nỗ lực vào cuộc đồng bộ trong việc quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động của lãnh đạo thành phố Hải Phòng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, các đơn vị liên quan, chính quyền địa phương, Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn H&S (doanh nghiệp tiếp nhận).

Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam chuyên sản xuất các loại giày da xuất khẩu, có 2.357 lao động, trong đó có 2.180 lao động nữ ./.

Xem thêm:

>>Ưu tiên người lao động tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam

>>Hơn 2000 công nhân công ty KaiYang chờ lương của tháng 7/2019

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ ngày 27/10, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở hai đường bay mới kết nối TP HCM với 2 địa danh du lịch nổi tiếng là Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Đường bay TP HCM – Bali có tần suất 7 chuyến/tuần; đường bay TP HCM – Phuket, tần suất 3 chuyến/tuần.

ncif