Hơn 2 triệu hộp MILO miễn phí tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường

20:54' - 13/05/2020
BNEWS Nestlé MILO gửi tặng hơn 2 triệu hộp MILO đến trẻ em trên khắp cả nước, với mong muốn đồng hành cùng mẹ tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho trẻ đến trường.

Thông tin từ Nestlé Việt Nam cho biết, trong tháng 5 này nhân dịp trẻ quay lại trường sau thời gian dài nghỉ học, Nestlé MILO gửi tặng hơn 2 triệu hộp MILO đến trẻ em trên khắp cả nước, với mong muốn đồng hành cùng mẹ tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho trẻ đến trường.

Theo đó, chỉ trong một ngày duy nhất 16/5/2020, khách hàng sẽ được nhận món quà “năng lượng trở lại trường” từ Nestlé MILO – 1 lốc (4 hộp) Sữa lúa mạch MILO 115ml miễn phí, với hóa đơn mua sắm bất kì tại các hệ thống siêu thị AEON, Bách Hóa Xanh, BigC, Coop, Emart, Lotte, Mega Market và Vinmart trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu không thể đến tham gia chương trình tại các hệ thống siêu thị trên, phụ huynh có thể đăng ký thành viên trên trang web của Nestlé MILO tại địa chỉ www.nestlemilo.com.vn để trở thành 10.000 người đầu tiên nhận phần quà tương tự từ nhãn hàng.

Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam cho biết, đây là hoạt động tiếp nối sau chuỗi chương trình “Ở nhà nhưng đừng ở yên” của Nestlé MILO, nhằm khuyến khích trẻ luyện tập thể thao tại nhà trong thời gian qua. Chương trình gồm các video hướng dẫn tập thể thao, các gợi ý sáng tạo góc luyện tập phù hợp tại gia cho trẻ và các thử thách năng động dành cho mẹ và bé tại trang Facebook của Nestlé MILO www.facebook.com/milovietnam.

Bên cạnh đó, cũng trong thời điểm quay lại trường học, Nestlé MILO sẽ trao tặng hơn 2.500 thùng Sữa Lúa Mạch MILO cho các căn-tin trường học trên toàn quốc, trị giá hơn 1 tỷ đồng, với mong muốn chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm năng lượng cho những đơn vị kinh doanh này.

“Trong suốt 25 năm qua, Nestlé MILO luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh, và đó cũng chính là sứ mệnh của Nestlé. Trong thời điểm khó khăn này, Nestlé MILO mong muốn chia sẻ mối quan tâm của cha mẹ thông qua những hành động thiết thực, góp phần tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho các nhà vô địch nhí vượt lên chính mình trong học tập cũng như trong thể thao, ở nhà cũng như ở trường” -  ông Ali Abbas chia sẻ./.

Xem thêm:

>>> Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỷ đồng chống dịch COVID-19

>>> Nestlé Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục