Hơn 230 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Khuyến mại 2021

12:01' - 21/12/2021
BNEWS Hội chợ Khuyến mại năm 2021 với chủ đề “Thỏa sức mua - Đua sức sắm” đã khai mạc sáng 21/12 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 230 doanh nghiệp.

Hội chợ do Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức có quy mô 400 gian hàng đến từ những doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín với đa dạng hình thức khuyến mại, tập trung các mặt hàng thiết yếu như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, nông sản; sản phẩm dệt may, công nghiệp tiêu dùng, nông thôn tiêu biểu...

Trong khuôn khổ hội chợ lần này, Ban tổ chức còn thiết kế một số khu vực giới thiệu các sản phẩm của Tp. Hồ Chí Minh như sản phẩm doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng năm 2020; nhóm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm tiềm năng, nông, lâm, thủy sản chủ lực...

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể tham quan và thưởng thức nông sản, đặc sản tại khu vực ẩm thực thức ăn nhanh và món ngon vùng miền...
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Nguyên Phương- Phó Giám đốc Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh cho biết, đây là hội chợ được ngành công thương thành phố tổ chức thường niên hàng năm nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng và du khách tham quan, mua sắm vào dịp cuối năm.

Đến nay, Hội chợ Khuyến mại đã trở thành cầu nối, mang lại cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm ra thị trường, thúc đẩy phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh, nhất là chính phục thị trường Tết Nguyên đán.

Theo bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh, hội chợ Khuyến mại năm 2021 là một trong những minh chứng về sự nỗ lực không ngừng của sở, ngành Tp. Hồ Chí Minh và cộng đồng doanh nghiệp trong phục hồi và phát triển kinh tế.

Đây cũng là những tín hiệu tích cực cho phép kỳ vọng vào sự tăng tốc của doanh nghiệp sau đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, đồng thời giúp người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng đa dạng sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Bà Phan Thị Thắng cho rằng, để tiếp tục triển khai hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả, ngành công thương Tp. Hồ Chí Minh cần duy trì phối hợp chặt chẽ với ngành công thương các tỉnh, thành trên cả nước.

Về phía lãnh đạo Tp. Hồ Chí Minh luôn cam kết đồng hành cùng sở, ngành và doanh nghiệp vượt qua những thách thức phục hồi và phát triển kinh tế, đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới của thị trường trong và ngoài nước.

Hội chợ Khuyến mại năm 2021 sẽ kéo dài đến hết ngày 26/12/2021./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục