Hơn 300 gian hàng tham gia triển lãm quốc tế Autotech & Accessories 2021
Theo Ban Tổ chức, đại dịch COVID-19 đã và đang tác động tới hầu hết mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó phải kể đến hoạt động kết nối giao thương và xúc tiến thương mại thông qua các hội chợ, triển lãm truyền thống.
Các doanh nghiệp nói chung và trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm nói riêng muốn tồn tại phải sẵn sàng thay đổi tư duy và tìm ra cho mình hướng đi mới, trong đó, chuyển đổi số là hướng đi tất yếu. Do đó, Ban Tổ chức Autotech & Accessories đã đổi mới hình thức triển lãm năm 2021 dưới 2 hình thức là kết hợp triển lãm truyền thống với triển lãm trực tuyến.
Ban Tổ chức cũng cho rằng, không thể phủ nhận những lợi ích mà triển lãm truyền thống đem lại, nhưng trong bối cảnh thế giới đang đứng trước thách thức của biến đổi khí hậu và dịch COVID-19, việc tổ chức triển lãm trực tuyến để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa duy trì, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo phòng chống dịch bệnh, vừa xây dựng sự kiện xanh hướng tới sự phát triển bền vững.
Với thông điệp “Một triển lãm – Hai nền tảng – Bốn lần tiếp cận khách hàng mục tiêu”, triển lãm Autotech & Accessories có quy mô dự kiến hơn 300 gian hàng, bao gồm cả gian hàng truyền thống lẫn gian hàng trực tuyến, thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan cũng như trao đổi, ký kết hợp tác thương mại.
Bên cạnh triển lãm truyền thống, triển lãm Autotech & Accessories 2021 trực tuyến sẽ được tổ chức trong 3 đợt, đợt 1 (20/5 – 23/5/2021) song song với triển lãm truyền thống; đợt 2 (30/6 – 2/7/2021); đợt 3 (27/10 – 31/10/2021) trên website virtualautotech.com.vn và autotechonline.com.vn.
Đáng chú ý, triển lãm Autotech & Accessories 2021 trực tuyến được đầu tư những công nghệ hiện đại như giả lập 3D, 360 view, VR Tour tái hiện không gian nhà xưởng và showroom của doanh nghiệp... Bên cạnh đó, triển lãm trực tuyến còn ứng dụng đa phương tiện trong hiển thị thông tin về nhà trưng bày và sản phẩm như văn bản, video, hình ảnh 2D, 3D, VR Tour…
Khách tham quan khi quan tâm đến sản phẩm bất kì hoặc muốn trao đổi với nhà trưng bày nhưng không thể tới triển lãm truyền thống để gặp gỡ vẫn có thể kết nối trực tiếp với nhà trưng bày thông qua các tính năng tiện lợi của triển lãm trực tuyến như cuộc gọi hình ảnh, đàm thoại, nhắn tin..../.
- Từ khóa :
- Triển lãm quốc tế lần thứ 17
- triển lãm về công nghiệp ô tô
- xe máy
- xe điện
- công nghiệp hỗ trợ
- Autotech & Accessories 2021
- triển lãm Autotech & Accessories 2021
- Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu
- ATFA
- Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
- VCCI
- Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam
Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Triển lãm quốc tế Saigon Autotech lùi thời gian tổ chức vào tháng 12
15:38' - 14/05/2020
Triển lãm quốc tế về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ lần thứ 17 tại Việt Nam đã được lùi thời gian tổ chức sang tháng 12/2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
-
Doanh nghiệp
Khai mạc triển lãm quốc tế tự động hóa và Autotech 2019
12:33' - 04/09/2019
Triển lãm quốc tế và hội nghị khoa học lần thứ 5 về điều khiển và tự động hóa cùng triển lãm quốc tế 16 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghệ hỗ trợ đã khai mạc sáng 4/9 tại, Hà Nội.
-
DN cần biết
Đầu tháng 9 sẽ diễn ra triển lãm quốc tế Autotech & Accessories 2019 ở Hà Nội
10:37' - 28/08/2019
Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2019) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội từ 4-7/9/2019.
-
Doanh nghiệp
Có 136 biên bản ghi nhớ được ký tại Saigon Autotech & Accessories 2019
17:01' - 04/06/2019
Bốn ngày diễn ra triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 đã thu hút 15.800 lượt khách tham quan và có 136 biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã được kí kết.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Nissan phát triển công nghệ tránh va chạm cho các mẫu ô tô mới
09:20'
Hãng chế tạo ô tô Nissan Motor Co. (Nhật Bản) đặt mục tiêu trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe cho các mẫu ô tô mới vào năm tài chính 2030.
-
Ô tô xe máy
Thượng Hải công bố doanh số bán ô tô bằng 0 trong tháng 4/2022
19:51' - 17/05/2022
Thượng Hải đã công bố doanh số bán ô tô bằng 0 trong tháng Tư khi Trung Quốc thúc đẩy các biện pháp kiểm soát đại dịch COVID-19 nghiêm ngặt.
-
Ô tô xe máy
Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 có yên tâm cho người dùng xe điện VinFast?
10:29' - 17/05/2022
Nhanh chóng, linh hoạt, luôn sẵn sàng phục vụ không quản ngày đêm cùng mức phí “3 Không” hấp dẫn giúp Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 mang đến sự an tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng.
-
Ô tô xe máy
Từ 29/5, Honda Việt Nam sẽ mở bán phiên bản mới CB150R nhập khẩu nguyên chiếc
09:09' - 17/05/2022
Kể từ ngày 29/5/2022, Công ty Honda Việt Nam (HVN) sẽ bắt đầu mở bán phiên bản mới CB150R nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với giá 105,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).
-
Ô tô xe máy
Lợi nhuận ròng của Toyota tăng cao kỷ lục nhờ đồng yen yếu
09:00' - 16/05/2022
Hãng xe Toyota của Nhật Bản thông báo mức lợi nhuận ròng cao kỷ lục trong năm tài chính 2021-2022 (kết thúc vào ngày 31/3/2022), nhờ doanh thu bán hàng tăng mạnh và đồng yen giảm giá.
-
Ô tô xe máy
Nissan đạt lợi nhuận trở lại sau hai năm thua lỗ liên tiếp
07:33' - 16/05/2022
Tập đoàn chế tạo ô tô Nissan Motor (Nhật Bản) thông báo lợi nhuận trong tài khóa 2021, lần đầu tiên trong ba năm qua.
-
Ô tô xe máy
Audi Việt Nam triệu hồi xe Q5 để lắp đặt miếng bảo vệ
10:28' - 15/05/2022
Audi Việt Nam vừa xác nhận số lượng xe Audi Q5 bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi để lắp đặt miếng bảo vệ trên xe là 726 chiếc, số lượng xe đang nằm tại kho của công ty là 122 chiếc.
-
Ô tô xe máy
Volkswagen có kế hoạch “hồi sinh” thương hiệu xe Scout
08:41' - 15/05/2022
Hãng sản xuất ô tô Đức Volkswagen đang có kế hoạch “hồi sinh” thương hiệu xe Scout để trở thành mẫu xe điện bán tại thị trường Mỹ.
-
Ô tô xe máy
Sản lượng xe tay ga của Honda Việt Nam tháng 5 dự kiến giảm 73%
10:16' - 14/05/2022
Đây là thông tin vừa được Công ty Honda Việt Nam (HVN) cho biết trong báo cáo bán hàng mảng kinh doanh xe máy và ô tô tháng 4/2022.