Honda Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn cho gần 170.00 học viên cả nước

10:15' - 31/07/2020
BNEWS Honda Việt Nam cho biết, mặc dù ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng trong Quý II vừa qua đơn vị đã thực hiện 848 chương trình tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn cho 169.545 học viên cả nước.

Kết quả trên được thực hiện bởi hơn 800 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên cả nước ngay sau thời gian dịch COVID-19 tạm lắng.

Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 271 chương trình (chiếm 32%) tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) khu vực miền Bắc, 213 chương trình (chiếm 25%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD miền Nam là 364 chương trình (chiếm 43%) đào tạo tới 75.358 người.

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Thu Thủy #1 tại Nam Định là HEAD có hoạt động lái xe an toàn tích cực nhất quý II, ghi nhận tổ chức 8 chương trình cho 1.507 người.

Tại miền Trung, HEAD Cotimex thuộc tỉnh Quảng Nam đã nhất quý với 13 chương trình đào tạo cho 5.463 học sinh các cấp và người dân địa phương.

Tại khu vực phía Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Huỳnh Thành #1 thuộc tỉnh Bến Tre khi triển khai 10 chương trình cho 3.134 khách hàng và học sinh các cấp.

Ba hệ thống HEAD trên đây cũng chính là 3 hệ thống HEAD đã giành kết quả xuất sắc nhất tháng 6 trong hoạt động lái xe an toàn trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Kết quả này đã đặc biệt ghi nhận HEAD Thu Thủy #1 và HEAD Huỳnh Thành #1 lần đầu đạt danh hiệu HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn được Honda Việt Nam ghi nhận.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, các HEAD còn tích cực phối hợp với Honda Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo trong trường học và các tổ chức đoàn đội địa phương để phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng lái xe an toàn.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục