1. >

Honda Việt Nam tổ chức hơn 3.200 chương trình đào tạo lái xe an toàn

Facebook Share

BNEWS.VN Honda Việt Nam cho biết, trong Quý III/2019, liên doanh này đã có tổ chức 3.247 chương trình đào tạo lái xe an toàn cho 925.720 học viên cả nước.

Honda Việt Nam tổ chức hơn 3.200 chương trình đào tạo lái xe an toàn

HEAD Vinamotor Gia Bảy hướng dẫn khách hàng lái xe an toàn

Theo Honda Việt Nam với sự tích cực triển khai các chương trình, chỉ trong quý III/2019, hoạt động lái xe an toàn của Honda Việt Nam và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) có sự gia tăng mạnh cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo.

Trong hơn 3.200 chương trình đào tạo lái xe an toàn trên cả nước, các HEAD khu vực phía Nam đã thực hiện 1.294 chương trình (chiếm 39.85%)  đào tạo cho 338.660 học viên (chiếm 36.58%); tại miền Bắc có 1.223 chương trình (chiếm 37,67%) đào tạo cho 394.098 người (chiếm 42,57%); tại miền Trung có 730 chương trình (chiếm 22,48%)  đào tạo cho 192.962 người (chiếm 20,84%).

HEAD Gia Bảo Long hướng dẫn các em học sinh lái xe an toàn

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Vinamotor Gia Bảy tại Thái Nguyên là HEAD có hoạt động lái xe an toàn tích cực nhất quý III, tổ chức 22 chương trình cho 5.895 khách hàng và học sinh. Tại miền Trung, HEAD Gia Bảo Long tại Đắk Nông tổ chức 22 chương trình đào tạo cho 7.950 học sinh các cấp và người dân địa phương. Và tại khu vực phía Nam xuất sắc nhất quý là HEAD Kim Điệp #3 thuộc Kiên Giang khi triển khai 27 chương trình cho 1.921 khách hàng và học sinh các cấp.

HEAD Kim Điệp hướng dẫn các em học sinh lái xe an toàn

Bên cạnh các hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe, các HEAD còn tích cực phối hợp với Honda Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo trong trường học, đoàn đội địa phương và đoàn viên thanh niên.

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, dần xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng góp phần kéo giảm tai nạn giao thông ở từng địa phương./.

Xem thêm:

>>Honda Việt Nam bổ sung phiên bản màu mới WINNER X với giá bán không đổi

>>Honda SH 125i/150i mới "lột xác" toàn diện có giá bán từ 71 triệu đồng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif