Honda Việt Nam nâng cao sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc

14:57' - 28/03/2019
BNEWS Để nâng cao kỹ năng của nhân viên bán hàng ở các HEAD, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, Honda Việt Nam vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh.
Các thí sinh tại vòng chung kết Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019

Honda Việt Nam cho biết, vòng sơ loại Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 2019 bắt đầu từ ngày 28/12/2018 với sự tham gia của 786 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) cùng gần 3.000 nhân viên bán hàng đến từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Qua 3 vòng gồm vòng sơ loại, vòng tỉnh/thành phố và vòng khu vực, Hội thi đã tìm ra được 30 đại diện xuất sắc nhất đến từ 30 hệ thống HEAD trên cả nước để tham dự vào Vòng chung kết diễn ra ngày 21/3 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trong không khí sôi động, hòa đồng, hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc, 30 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tại các Vòng thi trước đó đã trải qua 3 phần thi: Tư vấn sản phẩm – Chinh phục kiến thức – Tinh thần Đồng đội để thử thách sự hiểu biết về sản phẩm, kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng giao tiếp.

Trong phần thi đầu tiên – Tư vấn sản phẩm, các thí sinh đã thực sự xuất sắc thể hiện kiến thức của mình trong các tình huống tư vấn giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất. Các thí sinh ở phần thi này không chỉ thể hiện được kiến thức sản phẩm, mà còn thể hiện được lòng hiếu khách khi luôn đứng trên quan điểm của khách hàng để tư vấn sản phẩm, qua đó mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.
Tiến tới phần thi Rung chuông vàng, với 30 câu hỏi bao quát nhiều mảng kiến thức nhằm thử thách sự hiểu biết toàn diện của thí sinh đã khiến bầu không khí trở nên kịch tích hơn bao giờ hết. Trong khoảng thời gian giới hạn cùng với áp lực trên sân khấu, các thí sinh đã rất bình tĩnh và tự tin để hoàn thành xuất sắc phần thi này.
Cuối cùng là phần thi Đồng đội với sự kết hợp tinh thần đồng đội, họ không chỉ là những nhân viên bán hàng xuất sắc, họ dường như còn là những nghệ sĩ thực sự trong từng phần biểu diễn, để lại những ấn tượng đẹp cho tất cả những người tham dự.Sau 3 phần thi gay cấn, Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc năm 2019 đã tìm ra 5 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất - đại diện cho khoảng 3.000 nhân viên bán hàng của HEAD khắp cả nước.
Honda Việt Nam chia sẻ: “Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2019 đã khép lại thành công và nhận được sự đánh giá rất cao từ các thí sinh, các giám khảo từ HEAD và cổ động viên. Tổ chức Hội thi chính là lời cam kết của Honda trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng”.
"Bóng hồng" thuyết trình tại vòng chung kết hội thi năm nay

Hội thi nhân viên Bán hàng xuất sắc được Honda Việt Nam tổ chức từ năm 2015 với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích cho các nhân viên bán hàng, nơi các nhân viên bán hàng được thể hiện những kiến thức sản phẩm chuyên sâu và những kỹ năng của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi Honda Việt Nam ghi nhận và khuyến khích sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên bán hàng tại các HEAD trên toàn quốc.

Cơ cấu giải thưởng và các thí sinh đoạt giải Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2019

Qua 5 năm tổ chức, Hội thi đang ngày càng tạo được sức hút lớn và hấp dẫn trong từng phần thi, qua đó khẳng định chất lượng chuyên môn xứng tầm khu vực của đội ngũ bán hàng tại các HEAD, đồng thời thể hiện nỗ lực của Honda Việt Nam trong việc nâng cao sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc./.    

Xem thêm:

>>Chung kết cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

>>Honda Việt Nam tổ chức Ngày hội Biker Day cho gần 200 khách hàng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục