Honda Việt Nam tổ chức chung kết hội thi nhân viên xuất sắc năm 2020

17:55' - 09/11/2020
BNEWS Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa tổ chức thành công vòng chung kết Hội thi nhân viên quan hệ khách hàng xuất sắc năm 2020 tại Trung tâm Huấn luyện Honda Việt Nam ở Vĩnh Phúc.

Hội thi "Nhân viên quan hệ khách hàng xuất sắc năm 2020” được khởi động từ ngày 22/6/2020 với sự tham gia của 761 nhân viên quan hệ khách hàng đến từ các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên cả nước. Vòng chung kết của hội thi diễn ra với 2 phần thi chính, gồm lý thuyết và thực hành.

Ở phần thi lý thuyết với 15 câu hỏi trải rộng trên nhiều mảng kiến thức chuyên môn đòi hỏi các thí sinh phải có hiểu biết sâu rộng và vững chắc. Sau màn thể hiện kiến thức trong phần thi lý thuyết, thí sinh tiếp tục bước vào phần thi thực hành.

Tại phần thi thực hành, các thí sinh trải qua 3 nội dung thi gồm Hùng biện – Gọi điện cho khách hàng – Xử lý tình huống khiếu nại. Khéo léo áp dụng kinh nghiệm thực tế vào các phần thi, các thí sinh đã mang đến những màn giải quyết tình huống linh hoạt, thuyết phục khiến khán giả trầm trồ tán thưởng.

Năm nay, lần đầu tiên HVN đưa nội dung thi hùng biện vào phần thi thực hành để các thí sinh rèn luyện và nâng cao hơn nữa kiến thức và kĩ năng, thêm tự tin và linh hoạt khi xử lý các công việc hàng ngày của nhân viên quan hệ khách hàng.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn được thể hiện trọn vẹn cách giao tiếp hiệu quả cũng như khả năng giải quyết tình huống thực tế qua hai nội dung thi gần gũi là gọi điện cho khách hàng và xử lý tình huống khiếu nại. 

Sau những phần thi sôi nổi và gay cấn, vòng chung kết Hội thi “Nhân viên quan hệ khách hàng xuất sắc năm 2020” đã tìm ra thí sinh đoạt giải nhất là Huỳnh Kim Thoa đến từ HEAD Tiến Thu, giải Nhì là Võ Phan Bảo Trân đến từ HEAD Phát Tiến và Giải Ba là Nguyễn Thị Kim My đến từ HEAD Hồng Đức.

Qua hội thi này, Honda Việt Nam hy vọng các thí sinh sẽ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng tư vấn khách hàng hiệu quả, từ đó chia sẻ và nhân rộng trong đội ngũ nhân viên quan hệ khách hàng tại HEAD/hệ thống HEAD trên toàn quốc, hướng tới mục tiêu lớn nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục