Honda Việt Nam trao tặng gần 150.000 mũ bảo hiểm cho người dân cả nước

11:25' - 21/12/2021
BNEWS Công ty Honda Việt Nam (HVN) cho biết, thực hiện chương trình “Cùng Honda chắp cánh tương lai”, đã có gần 150.000 chiếc mũ bảo hiểm được trao tận tay người dân trên toàn quốc.

Đây là chương trình thiết thực và ý nghĩa được thực hiện dưới sự phối hợp của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và HVN từ năm 2015 nhằm nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm của người dân trên cả nước khi tham gia giao thông, từ đó góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Theo đó, hàng năm, 20.000 chiếc mũ bảo hiểm sẽ được HVN trao tặng lồng ghép trong các chương trình giáo dục, tuyên truyền và hội thi về kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn dành cho đa dạng các đối tượng bao gồm học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân.

Tiếp nối những thành công của các năm trước đó, bước sang năm thứ 7 này HVN tiếp tục phối hợp với các cơ quan Chính phủ trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Cạn, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Giang, Thái Nguyên, Cà Mau...

Bên cạnh đó, một phần số lượng mũ bảo hiểm trong chương trình cũng được sử dụng như những phần thưởng thiết thực và ý nghĩa dành cho các em học sinh các cấp trong các chương trình giáo dục an toàn giao thông mà HVN phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Mới đây, ngày 14/12/2021, tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên Honda Việt Nam cũng tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ tuyên truyền viên về văn hóa giao thông với sự tham gia của gần 700 sinh viên và thanh niên. Tại đây, các bạn đã có cơ hội được củng cố và nâng cao những kiến thức về an toàn giao thông và rèn luyện những kĩ năng lái xe an toàn hữu ích.

Trong khuôn khổ của hoạt động này, Honda Việt Nam đã trao tặng 500 mũ bảo hiểm nhằm động viên và khích lệ tinh thần các bạn để luôn là những tuyên truyền viên tiêu biểu, tuân thủ quy định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, từ đó chia sẻ những kiến thức và kĩ năng của mình tới mọi người./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục