Honda Việt Nam trao tặng xe ô tô và thiết bị kỹ thuật cho 3 trường Cao đẳng

11:17' - 01/07/2021
BNEWS Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng xe ô tô và thiết bị kỹ thuật cho 3 trường Cao đẳng ở Vĩnh Phúc và Hà Nam nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và và thực hành nghề tại các trường này.

Ba trường này là Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc và trường Cao đẳng Nghề Hà Nam.

Bà Đào Thị Hải Yến - Giám đốc Khối Kế hoạch và Đối ngoại Công ty Honda Việt Nam cho biết, là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, Honda Việt Nam luôn thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ giáo dục dành cho sinh viên nhằm thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực tại Vĩnh Phúc và Hà Nam nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Theo đó, sáng 30/6/2021, Honda Việt Nam tổ chức lễ trao tặng 1 xe ô tô Honda City và 1 máy CNC cho trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; 1 xe ô tô Honda City, 1 mô hình động cơ ô tô, 1 máy CNC, 1 khung xe ô tô và 1 động cơ ô tô cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Tiếp đó, vào ngày 1/7/2021, Công ty Honda Việt Nam tiếp tục trao tặng 1 máy CNC cho trường Cao đẳng nghề Hà Nam.

Bà Đào Thị Hải Yến chia sẻ, qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Honda Việt Nam không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế, đặc biệt trong ngành ô tô – xe máy tại Việt Nam mà còn đóng góp vào sự phát triển tương lai thế hệ trẻ của Việt Nam thông qua các hoạt động hỗ trợ giáo dục tích cực và hiệu quả.

Với mong muốn hiện thực hóa mô hình “học đi đôi với hành”, thông qua hoạt động này, Honda Việt Nam hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ các trường nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam trong công tác giảng dạy và học tập, từ đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tại 2 tỉnh nói riêng và Việt Nam nói chung./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục