Hyundai Card phát hành thẻ tín dụng cho giới trẻ yêu nội dung số

13:51' - 21/02/2020
BNEWS Tập đoàn Hyundai ngày 20/2 cho biết Hyundai Card, công ty con của tập đoàn này, sẽ phát hành một loại thẻ tín dụng mới, độc đáo có tên DIGITAL LOVER.
Thẻ tín dụng DIGITAL LOVER của Hyundai - Ảnh: Mạnh Hùng-TTXVN

Tập đoàn Hyundai ngày 20/2 cho biết Hyundai Card, công ty con của tập đoàn này, sẽ phát hành một loại thẻ tín dụng mới, độc đáo có tên DIGITAL LOVER nhắm vào đối tượng khách hàng là những người dân Hàn Quốc yêu nội dung số.

Theo đó, những người thường dành một khoản ngân sách hàng tháng nhất định để mua các sản phẩm video và âm nhạc trên mạng giờ có thể đăng ký trở thành chủ nhân của chiếc thẻ với nhiều lợi ích này.

Họ sẽ được giảm giá 10.000 won (khoảng 8,37 USD) mỗi tháng khi mua các sản phẩm trên Netflix, YouTube Premium, Melon hay Genie… nếu thanh toán bằng DIGITAL LOVER.

Hyundai Card phát hành loại thẻ mới này sau khi nghiên cứu xu hướng nhiều người dân yêu các nội dung kỹ thuật số tại "xứ sở kim chi" "ngại" tiếp xúc với người bán.

Họ chủ yếu thích mua sắm tại các cửa hàng tiện ích hay trung tâm mua sắm tự trả tiền, đặt đồ ăn trên các ứng dụng giao hàng và sử dụng các ứng dụng đặt hàng từ xa.

Ngoài việc được giảm giá khi mua các nội dung số trên mạng, chủ nhân của DIGITAL LOVER còn được giảm giá khi mua vé xem các buổi trình diễn lớn với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ lừng danh trên thế giới do Hyundai tổ chức và vào thăm quan miễn phí công ty Hyundai Card.

Bên cạnh đó, người sử dụng thẻ có thể đăng ký thêm để có thể thanh toán trên các trang mua sắm trong và ngoài nước, được nhận các phiếu giảm giá khi đi du lịch, đi chung xe và tham dự các sự kiện văn hóa. Hyundai Card sẽ phân tích dữ liệu chi tiêu của từng chủ thẻ và sau đó đề xuất nhiều lợi ích riêng khác nhau.

Hyundai Card được thành lập tại Seoul năm 2001 như một công ty con chuyên về tài chính của Tập đoàn ô tô Hyundai. Các sản phẩm, dịch vụ và gói sản phẩm độc đáo đã đưa Hyundai Card trở thành công ty hàng đầu về phát hành thẻ tín dụng ở Hàn Quốc.

Tính đến quý III/2019, đã có 8,46 triệu người sử dụng thẻ của Hyundai Card./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục