Hyundai sẽ sử dụng trình điều khiển Drive của Nvidia trên tất cả các mẫu ô tô từ năm 2022

15:22' - 10/11/2020
BNEWS Hyundai Motor Group sẽ sử dụng chương trình điều khiển Drive tích hợp trên ô tô của nhà sản xuất chip Nvidia (Mỹ) cho tất cả mẫu ô tô của Genesis và Kia Motors Corp, từ năm 2022.

Tập đoàn ô tô Hyundai Motor Group, nhà sản xuất ô tô lớn thứ năm thế giới theo doanh số, ngày 10/11 cho biết sẽ sử dụng chương trình điều khiển Drive tích hợp trên ô tô của nhà sản xuất chip Nvidia (Mỹ) cho tất cả mẫu ô tô của Hyundai Motor Co., thương hiệu ô tô độc lập Genesis và Kia Motors Corp, - dự kiến giới thiệu ra thị trường từ năm 2022. 


Theo quan hệ đối tác trên, những mẫu ô tô thế hệ tiếp theo của Hyundai Motor Group sẽ trang bị hệ thống thông tin giải trí trong xe (IVI) hoạt động dựa trên NVIDIA DRIVE. Trình điều khiển này cho phép IVI của Hyundai Motor Group kết hợp âm thanh, video, tìm đường, kết nối và các dịch vụ ô tô được kết nối dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI).
Hyundai Motor Group đã cộng tác với Nvidia kể từ năm 2015 và sử dụng trình điều khiển của nhà sản xuất này cho các mẫu ô tô thể thao đa dụng Genesis GV80  và sedan G80 đã được "trình làng" trong năm 2020./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục