IDICO thu hút 10 nhà đầu tư thuê đất khu công nghiệp

08:36' - 28/03/2021
BNEWS Mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng Tổng công ty IDICO đã thu hút được 10 nhà đầu tư thuê lại gần 50 ha đất tại khu công nghiệp do doanh nghiệp này làm chủ đầu tư để triển khai dự án.
Trong những ngày đầu năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng Tổng công ty IDICO đã thu hút được 10 nhà đầu tư thuê lại gần 50 ha đất tại khu công nghiệp do doanh nghiệp này làm chủ đầu tư để triển khai dự án.
Đáng chú ý, IDICO vừa thực hiện ký kết Ghi nhớ thuê lại đất tại Khu công nghiệp Hựu Thạnh với Ideal Model Group Limited của Đài Loan (Trung Quốc). Cả 2 bên kỳ vọng, sự hợp tác này sẽ đưa 2 công ty cùng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Theo IDICO, sự hợp tác với Ideal Moder Group Limited đã khẳng định thế mạnh của Khu công nghiệp Hựu Thạnh cũng như khả năng khai thác và kêu gọi nhà đầu tư của IDICO trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành trên thế giới.
Cụ thể, dự án của Ideal Model Group Limited sẽ thuê lại 6 ha đất giai đoạn 1 và 4 ha giai đoạn 2 tại Khu công nghiệp Hựu Thạnh để sản xuất các đèn chiếu sáng công nghệ mới phục vụ thị trường Mỹ, châu Âu và trong nước.
Khu công nghiệp Hựu Thạnh có tổng diện tích 524,14 ha, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Vị trí của Khu công nghiệp Hựu Thạnh còn thuận lợi khi liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước và nằm ở cửa ngõ giao thông kết nối các tỉnh Miền Tây với Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Đông Nam bộ, Tây Nguyên và Campuchia…
Các chuyên gia đánh giá, với vị trí chiến lược quan trọng trong tổng thể quy hoạch khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực, đô thị vệ tinh, cùng với hệ thống giao thông kết nối thông suốt, Khu công nghiệp Hựu Thạnh sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư khi phát triển sản xuất kinh doanh để phát huy thế mạnh tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh năng động cũng như vùng kinh tế Đồng bằng Sông Cửu Long./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục