Isuzu Việt Nam ra mắt SUV 7 chỗ giá từ 899 triệu đồng
Xe có 2 phiên bản đều sử dụng nhiên liệu dầu là 2.5L số sàn 5 cấp giá 899 triệu và MU-X 3.0L số tự động giá 960 triệu đồng, rẻ hơn từ vài chục đến trăm triệu đồng so với Fortuner có thông số kỹ thuật tương đương.
Đây là chiếc SUV 7 chỗ ngồi được xây dựng trên nền tảng khung gầm của mẫu xe bán tải D-Max thế hệ thứ 2. Động cơ 2.5L cho công suất 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm, trong khi động cơ 3.0L sản sinh công suất 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 380Nm.
Theo công bố của nhà sản xuất, với thiết kế mới lạ và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, mẫu xe này hứa hẹn là một đối thủ nặng ký của Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest thế hệ mới.
Đặc biệt, cả hai phiên bản động cơ diesel này khá tiết kiệm nhiên liệu, chỉ ở mức 7,25 lít/100 km đối với phiên bản 2.5L và 7,41 lít/100 km đối với phiên bản 3.0L.
Isuzu MU-X có một số điểm đáng chú ý nổi bật trong dòng SUV 7 chỗ gồm khởi động bằng nút bấm Start/Stop Engine, hệ thống khóa chống trộm thông minh, hệ thống giải trí với màn hình 7 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.
Bên cạnh đó, xe còn được trang bị màn hình LCD 10,2 inch ốp trần cho hàng ghế thứ 2, âm thanh 6 loa, ghế lái chỉnh điện 6 hướng...
Về tính năng an toàn, Isuzu MU-X được trang bị đầy đủ, gồm các hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, phanh khẩn cấp BA, kiểm soát lực kéo TCS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control.
Với mẫu xe này, Isuzu Việt Nam bảo hành 5 năm hoặc 200.000 km. Đây được coi là mức bảo hành cao nhất trong cùng phân khúc SUV tại Việt Nam hiện nay./.
- Từ khóa :
- Isuzu Việt Nam
- MU-X
- SUV 7 chỗ
- Toyota Fortuner
Tin liên quan
-
Hàng hoá
Sắp diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam 2016
16:01' - 28/07/2016
Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (Vietnam Motor Show 2016) sẽ diễn ra từ 5 - 9/10/2016 tại Hà Nội.
-
Kinh tế Việt Nam
Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam kiến nghị có lộ trình thu hồi tần số mạng 2G
09:36' - 24/03/2016
Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam vừa có văn bản kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Quản lý tần số VTD cần có lộ trình thu hồi tần số mạng 2G.
-
Kinh tế Việt Nam
Ban hành chính sách phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam
19:54' - 15/02/2016
Doanh nghiệp sản xuất các dòng xe ưu tiên được hỗ trợ hoạt động xúc tiến thương mại theo quy định của Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia.
Tin cùng chuyên mục
-
Thị trường
An Giang tăng xuất khẩu nông, thủy sản vào thị trường khó tính
16:00'
Năm 2022, An Giang kỳ vọng kim ngạch xuất khẩu hàng hoá sẽ đạt kế hoạch theo kịch bản tăng trưởng đã xây dựng, đạt trên 1,1 tỷ USD, đạt 100% mục tiêu kế hoạch đề ra.
-
Thị trường
Hoạt động chế tạo của Mỹ tăng trưởng chậm lại trong tháng Sáu
09:07'
Kết quả khảo sát được công bố của Viện quản lý nguồn cung (ISM) cho thấy hoạt động chế tạo của Mỹ tăng chậm lại trong tháng Sáu, với số đơn đặt hàng mới giảm, dù đà tăng giá đã có dấu hiệu giảm tốc.
-
Thị trường
Giá cà phê thế giới kỳ hạn đứng trước nguy cơ sụt giảm mạnh
16:00' - 03/07/2022
Trong phiên giao dịch cà phê ngày 2/7, giá cà phê thế giới kỳ hạn đứng trước nguy cơ sụt giảm mạnh do đồng real của Brazil mất giá.
-
Thị trường
Thị trường nông sản tuần qua: Giá lúa tăng trở lại
13:22' - 03/07/2022
Trong tuần qua, giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung có sự tăng nhẹ trở lại so với tuần trước.
-
Thị trường
Brazil nâng dự báo tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu cho năm 2022
07:47' - 03/07/2022
Bộ Kinh tế Brazil đã quyết định nâng dự báo tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu của nước này trong năm nay.
-
Thị trường
Thị trường nông sản thế giới: Nhu cầu đối với gạo Ấn Độ tăng mạnh
20:10' - 02/07/2022
Nhu cầu đối với gạo Ấn Độ tăng mạnh trong tuần này do đồng rupee giảm, khiến gạo Ấn Độ trở nên hấp dẫn hơn so với gạo của Thái Lan và Việt Nam.
-
Thị trường
Mỹ áp thuế 570 mặt hàng nhập khẩu từ Nga
09:31' - 02/07/2022
Nhà Trắng ngày 1/7 cho biết danh mục 570 mặt hàng của Nga bị áp thuế nhập khẩu 35% không bao gồm titanium, palladium và một số loại nhôm.
-
Thị trường
Niềm tin người tiêu dùng tại Mỹ giảm chưa từng thấy
08:32' - 02/07/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Tổ chức Conference Board cho biết chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Mỹ trong tháng 6 này là 98,7 điểm, giảm 4,5 điểm từ mức 103,2 điểm trong tháng trước đó.
-
Thị trường
Từ 1/7, chanh leo được xuất khẩu sang Trung Quốc
20:07' - 01/07/2022
Tổng cục Hải quan Trung Quốc vừa có văn bản đồng ý nhập khẩu thí điểm chanh leo Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/7.