Jetstar đổi hướng, ngừng khai thác nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão số 8
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, hai chuyến bay BL245 từ Hà Nội đi Đà Lạt và BL424 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột chiều 18/11 đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất do ảnh hưởng của bão số 8 dẫn đến thời tiết xấu ở khu vực sân bay Buôn Ma Thuột và sân bay Liên Khương (Đà Lạt).
Đồng thời, do máy bay không hạ cánh được vì thời tiết xấu ảnh hưởng bão số 8, Jetstar Pacific cũng phải ngừng khai thác các chuyến bay BL425 từ Buôn Ma Thuột - Tp. Hồ Chí Minh và BL244 từ Đà Lạt - Hà Nội. Đại diện Jetstar Pacific cho hay, những hành khách của các chuyến bay trên được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang chuyển bay ngày 19/11, những hành khách có nhu cầu cũng được Jetstar Pacific hỗ trợ chuyển đổi hành trình (Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội thay cho Đà Lạt - Hà Nội) miễn phí. Theo quy định của pháp luật, trường hợp bất khả kháng do thời tiết ảnh hưởng đến chuyến bay, các hãng hàng không được miễn trừ trách nhiệm để bảo đảm an toàn bay. Tuy nhiên các hãng hàng không cũng đưa ra các phương án hỗ trợ miễn phí cho hành khách./.>> Jetstar trả khách nước ngoài hàng trăm triệu bỏ quên trên máy bay
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Bộ trưởng gửi thư khen tiếp viên Jetstar vì trả lại 230 triệu đồng hành khách bỏ quên
19:46' - 14/11/2018
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể gửi thư khen phi hành đoàn Jetstar Pacific có hành động đẹp, trả trên 230 triệu đồng do hành khách bỏ quên trên tàu bay.
-
Kinh tế & Xã hội
Jetstar trả khách nước ngoài hàng trăm triệu bỏ quên trên máy bay
11:34' - 10/11/2018
Trên chuyến bay BL693 từ Đà Nẵng đi Tp.Hồ Chí Minh, sau khi máy bay hạ cánh, phi hành đoàn tiến hành kiểm tra an ninh an toàn thì phát hiện một ba lô bị bỏ quên 233.700.000 đồng tiền mặt.
-
Kinh tế & Xã hội
Jetstar Pacific hủy chuyến bay đi đến Tuy Hòa vì sân bay đóng cửa
20:41' - 06/11/2018
Sân bay Tuy Hoà là một trong số ít sân bay của Việt Nam chưa có hệ thống để có thể tiếp nhận máy bay vào ban đêm.
-
Doanh nghiệp
Jetstar Pacific tăng chuyến khai thác giữa Đà Nẵng - Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc)
15:59' - 26/10/2018
Lịch tăng chuyến đã được triển khai cho các chuyến bay bắt đầu từ ngày 31/10/2018. Theo đó, mỗi tuần Jetstar Pacific khai thác 5 chuyến khứ hồi vào thứ Ba, Tư, Năm, Sáu và Chủ Nhật.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Dự án Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận: Nhiều vướng mắc cần tháo gỡ
15:33'
Dự án Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận là dự án trọng điểm của quốc gia, lần đầu tiên được triển khai xây dựng tại Ninh Thuận (cũ), nay là tỉnh Khánh Hòa.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm: Định hướng phát triển đô thị, nông thôn tương xứng với yêu cầu phát triển trong kỷ nguyên mới
14:44'
Tổng Bí thư lưu ý, phải nhận thức rõ phát triển đô thị và phát triển nông thôn là hai nhiệm vụ chiến lược bổ sung, hỗ trợ cho nhau, không thể tách rời.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng: Bảo đảm giải ngân 100% vốn đầu tư công trong năm 2025
14:43'
Sáng 17/9, Chính phủ tổ chức Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 (lần thứ 3).
-
Kinh tế Việt Nam
Thu hút đầu tư FDI, động lực để Quảng Ninh đạt mục tiêu tăng trưởng 14%
14:04'
Quảng Ninh cũng đã trao quyết định đầu tư cho 22 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 110.800 tỷ đồng, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
-
Kinh tế Việt Nam
Rà soát hệ thống báo hiệu trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình sau tại nạn liên hoàn
11:30'
Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu VEC có biện pháp bảo đảm an toàn tuyến luôn an toàn, thông suốt, nâng cao an toàn giao thông.
-
Kinh tế Việt Nam
Chạy thử nghiệm tàu đưa đón cán bộ, viên chức Hải Phòng đi làm từ ngày 22/9
11:13'
Dự kiến từ ngày 22/9, khoảng 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Hải Phòng đi làm hàng ngày bằng tàu hỏa.
-
Kinh tế Việt Nam
Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng: Việt Nam – Hoa Kỳ còn nhiều dư địa hợp tác sâu rộng
11:09'
Nhân dịp Chủ tịch nước Lương Cường dự Phiên thảo luận chung LHQ và thăm Mỹ, Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng nhấn mạnh quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ đã đạt nhiều thành tựu và còn nhiều lĩnh vực tiềm năng hợp tác.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng điều tra kinh tế trên toàn quốc từ 5/1/2026
10:16'
Bộ trưởng Bộ Tài chính ký ban hành Quyết định số 2837/QĐ-BTC ngày 18/8/2025 về việc tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2026 trên phạm vi toàn quốc.
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam xúc tiến đầu tư tại Vương quốc Anh
21:19' - 16/09/2025
Sáng ngày 16/9/2025 (giờ địa phương), tại Luân Đôn – Thủ đô của Vương quốc Anh, Bộ Tài chính đã tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Vương quốc Anh.