1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Jetstar Pacific huỷ 2 chuyến bay Hà Nội – Hongkong do ảnh hưởng bão số 6

Facebook Share

BNEWS.VN Cụ thể, Jetstar Pacific sẽ hủy 2 chuyến bay giữa Hà Nội – Hongkong (Trung Quốc) ngày 16/9, bao gồm các chuyến bay mang số hiệu BL678/679.

Jetstar Pacific huỷ 2 chuyến bay Hà Nội – Hongkong do ảnh hưởng bão số 6
Chiều 15/9, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 có tên quốc tế là Mangkhut, để đảm bảo an toàn, Hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Hongkong (Trung Quốc) trong ngày 16/9..

Cụ thể, Jetstar Pacific sẽ hủy 2 chuyến bay giữa Hà Nội – Hongkong (Trung Quốc) ngày 16/9,  bao gồm các chuyến bay mang số hiệu BL678/679.

Đại diện Jetstar Pacific cho hay, Hãng vẫn đang tiếp tục bám sát tình hình, theo dõi để có có các phương án bay cụ thể nhằm bảo đảm an toàn và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến việc đi lại của hành khách. Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hongkong trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại. /.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif