Kem TH true ICE CREAM chính thức ra mắt thị trường
Ngày 27/6, tập đoàn TH ra mắt sản phẩm kem TH true ICE CREAM với nguyên liệu hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất kết hợp cùng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như Vanilla, matcha trà xanh tự nhiên, socola nguyên chất… với nhiều kiểu như kem que, kem sandwich, kem ốc quế, kem hộp… để người tiêu dùng lựa chọn.
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, kem TH true ICE CREAM giữ trọn được vị ngon và các dưỡng chất có trong sữa tươi sạch. Thành phần cream từ sữa bò tươi giúp kem TH true ICE CREAM có vị thơm ngậy đặc trưng và rất mềm mịn, ngon miệng trọn vẹn khi tan trên đầu lưỡi.
Ngoài việc không sử dụng sữa bột, các sản phẩm kem TH true ICE CREAM cũng nói “không” hoàn toàn với các phụ gia tổng hợp hay chất bảo quản – những hóa chất tổng hợp có hại cho sức khỏe.
Với nguồn nguyên liệu cao cấp, TH true ICE CREAM cũng sẽ góp phần cân chỉnh thói quen tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thông tin lưa chọn những loại kem tốt cho sức khỏe.
Bà Thái Hương - Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH chia sẻ, khi nghiên cứu dòng sản phẩm này, bà đã có định hướng kem là món ăn mang lại sự hạnh phúc, tận hưởng và vui vẻ nhưng phải đủ dưỡng chất và an toàn.
Kem TH true ICE CREAM là “tân binh” mới nhất được tung ra trong số hơn 60 sản phẩm chế biến từ sữatươi của TH. Cũng như các sản phẩm sữa khác, TH true ICE CREAM được phân phối tại hệ thống gần 250 cửa hàng TH true mart, các cửa hàng truyền thống và kênh siêu thị.
Theo nghiên cứu thị trường của tập đoàn TH, doanh thu ngành kem năm 2018 sẽ đạt khoảng 3.400 tỷ đồng, sản lượng dự kiến là 26.387 tấn, mức tăng trưởng đạt 6%/năm.
Loại kem được người tiêu dùng Việt yêu thích nhất vẫn là kem que (với tỷ lệ 46%), tiếp theo là kem ốc quế (27%), kem hộp (25%), còn lại là các loại kem khác.- Từ khóa :
- tập đoàn th
- thị trường
- kem
- sữa
- người tiêu dùng
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Tập đoàn TH ra mắt nước giải khát lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch “ TH true MALT”
19:31' - 18/05/2018
Tập đoàn TH chính thức ra mắt sản phẩm mới – nước giải khát lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch TH true MALT chai 500 ml và lon 500 ml.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn TH khánh thành trang trại bò sữa cao sản công nghệ cao đầu tiên tại LB Nga
08:03' - 01/02/2018
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 31/1, tại huyện Volokolamsk, tỉnh Moskva, Nga đã diễn ra lễ khánh thành trang trại bò sữa cao sản TH.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn TH đón đàn bò sữa 1.100 con nhập khẩu từ Mỹ về liên bang Nga
21:41' - 03/01/2018
Tập đoàn TH đã đón 1.100 con bò cao sản đầu tiên nhập khẩu từ Mỹ về trang trại bò sữa của Tập đoàn này tại làng Ivanovskoe và làng Mikhailovskoe, quận Volokolamsk, tỉnh Moskva.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Đơn giản hóa tiêu chuẩn để mở rộng sản xuất rau an toàn
12:11'
Tiêu chuẩn quốc gia mới về sản xuất, sơ chế rau an toàn hướng tới mở rộng diện bao phủ sản xuất an toàn, tăng khả năng truy xuất nguồn gốc và nâng cao niềm tin người tiêu dùng.
-
Hàng hoá
Giá nhiên liệu bay tăng 78%, ngành hàng không Mỹ lao đao
11:29'
BTS cho biết giá nhiên liệu máy bay trong tháng 4/2026 đạt trung bình 4,11 USD/gallon, tăng 94 xu so với tháng 3 và tăng 1,81 USD so với cùng kỳ năm trước.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới chốt phiên tăng nhẹ sau tuyên bố của Iran và Israel
07:38'
Chốt phiên 8/6, giá dầu Brent kỳ hạn tăng 1,16 USD, tương đương 1,3%, lên 94,25 USD/thùng, trong khi giá dầu WTI của Mỹ tăng 76 xu, tương đương 0,8%, lên 91,3 USD/thùng.
-
Hàng hoá
EU thiết lập khung pháp lý bảo vệ thị trường thép
05:30'
Hội đồng Liên minh châu Âu (EU) ngày 8/6 chính thức thông qua một quy định mới thiết lập khung pháp lý bảo vệ thị trường thép của khối trước tình trạng dư thừa toàn cầu.
-
Hàng hoá
Xuất khẩu hồ tiêu 5 tháng tăng 21,7%
21:12' - 08/06/2026
Luỹ kế 5 tháng đầu năm, Việt Nam xuất khẩu được gần 122.600 tấn hồ tiêu, kim ngạch đạt 789,2 triệu USD, tăng 21,7% về lượng và 13,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2025.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới tăng mạnh do lo ngại gián đoạn nguồn cung
16:21' - 08/06/2026
Giá dầu thế giới tăng mạnh trong phiên chiều 8/6, khi diễn biến tại Trung Đông làm dấy lên lo ngại về gián đoạn nguồn cung.
-
Hàng hoá
Giá dầu thô tại châu Á tăng hơn 3% vào đầu phiên 8/6
08:27' - 08/06/2026
Vào đầu phiên 8/6, giá dầu Brent tăng 3,29% lên 96,15 USD/thùng, trong khi giá dầu WTI của Mỹ, tăng 3,25% lên 93,48 USD/thùng.
-
Hàng hoá
Từng bước đưa trái xoài thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực
14:21' - 07/06/2026
Đồng Tháp đang từng bước đưa trái xoài trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực, gia tăng giá trị và khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế.
-
Hàng hoá
Xuất khẩu LNG của Algeria tăng mạnh
09:39' - 07/06/2026
Lượng LNG xuất khẩu của Algeria trong tháng 5 tăng gần 50% so với tháng 4 và so với cùng kỳ năm ngoái mức tăng là 8,3%.

Kem TH true ICE CREAM chính thức ra mắt thị trường. Ảnh: TH