Khách sạn ibis Styles sự lựa chọn mang thêm sắc màu sống động tới Nha Trang
- Từ khóa :
- AccorHotels
- nha trang
- ibis Styles
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 1/1
08:40'
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 1/1 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 1/1, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 1, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sống
Thế giới hân hoan đón năm mới 2026
07:56'
Người dân ở các quốc gia trên thế giới hân hoan đón năm mới 2026 với ước vọng hòa bình, ấm no và hạnh phúc.
-
Đời sống
Đêm Hồ Gươm lung linh pháo hoa chào năm mới
07:34'
Tối 31/12, tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), màn bắn pháo hoa rực rỡ đã diễn ra trong không khí náo nức, thu hút đông đảo người dân và du khách.
-
Đời sống
Chuẩn nghèo đa chiều quốc gia giai đoạn 2026 - 2030
22:00' - 31/12/2025
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 351/2025/NĐ-CP ngày 30/12/2025 quy định chuẩn nghèo đa chiều quốc gia giai đoạn 2026-2030.
-
Đời sống
Phân luồng giao thông qua cầu Long Biên từ ngày 1/1/2026
17:40' - 31/12/2025
Cho phép các phương tiện xe máy, xe thô sơ, người đi bộ được phép lưu thông trên cầu Long Biên (hướng Bồ Đề đi Hoàn Kiếm) trên phần đường bộ hành, đường xe máy và xe thô sơ.
-
Đời sống
Về Cao Lãnh, lắng nghe mạch nguồn yêu nước
13:34' - 31/12/2025
Di tích quốc gia đặc biệt Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tọa lạc tại phường Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
-
Đời sống
Gãy cẩu tháp sập tường rào Bảo tàng điêu khắc Chăm Đà Nẵng
13:19' - 31/12/2025
Sáng 31/12, một vụ gãy cẩu tháp đã xảy ra tại công trình xây dựng The One Tower (số 06 đường 2/9, phường Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).
-
Đời sống
Thần tốc xây nhà cho người dân nơi rẻo cao Tây Trà
12:54' - 31/12/2025
“Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng lại nhà ở cho các gia đình có nhà ở bị thiệt hại do thiên tai nơi rẻo cao Tây Trà (Quảng Ngãi) đang vào giai đoạn nước rút.
-
Đời sống
Hà Nội: Cháy tại cửa hàng kinh doanh tại phố Hàng Mã
11:33' - 31/12/2025
Khoảng 8h35 ngày 31/12/2025, xảy ra một vụ cháy tại khu vực tầng 3 số nhà 14 phố Hàng Mã (phường Hoàn Kiếm, Hà Nội).


“ibis Styles Nha Trang truyền tải không gian sáng tạo và hứng khởi của thành phố, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách tìm kiếm dịch vụ trọn gói, một nơi để thư giãn và khám phá,” Ông Patrick Basset, Giám Đốc Điều Hành khu vực Thượng Đông Nam và Đông Bắc Châu Á cho biết. “Việt Nam là điểm đến du lịch có tốc độ tăng trưởng cao nhất Châu Á, dự kiến lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2017 là 13 triệu lượt. ibis Styles Nha Trang khai trương sẽ góp mặt cùng với 24 khách sạn hiện thời của tập đoàn AccorHotels tại các thành phố lớn ở Việt Nam”, ông cho biết thêm.
Hệ thống 310 phòng nghỉ của ibis Styles Nha Trang phản chiếu tinh thần của thương hiệu: giản đơn nhưng ấm áp với thiết kế đa sắc màu và tươi sáng. Hệ thống cửa sổ kính từ sàn tới trần góp phần tăng tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ biển Nha Trang.
Nhà hàng StrEATs phục vụ thực đơn a-la-carte và buffet, trong khi đó StrEATs Lobby Bar & Pool Bar với nhiều món ăn sáng tạo cùng bộ sưu tập cocktail đa dạng hứa hẹn sẽ là điểm đến cho cũng buổi gặp mặt bạn bè mỗi tối.