Khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam năm 2020
Tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung hữu nghị Việt Xô), Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) phối hợp cùng Công ty cổ phần Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam - VietAd 2020 - Hà Nội.
Tại đây diễn ra đồng thời Triển lãm quốc tế ngành in ấn và bao bì Việt Nam - VPSE 2020 - Hà Nội do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hiệp hội In Việt Nam chủ trì.
Triển lãm VietAd 2020 - Hà Nội và VPSE 2020 - Hà Nội quy tụ 180 gian hàng trưng bày, trình diễn các loại máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến của ngành quảng cáo, in ấn và bao bì.
Theo Ban tổ chức, đây là lần thứ 11 diễn ra triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam. Triển lãm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin về thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo cho mọi đối tượng doanh nghiệp; từ đó kết nối các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm đối tác chuyển giao công nghệ phát triển kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đẩy mạnh năng lực cạnh tranh đáp ứng nhu cầu thị trường.
Đại diện một doanh nghiệp tham gia triển lãm chia sẻ, triển lãm đã góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp trở lại sản xuất, kinh doanh, tháo gỡ khó khăn đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh sau dịch COVID-19.
Triển lãm diễn ra đến ngày 28/6 và dự kiến tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 6-9/8 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ./.
Tin liên quan
-
Thị trường
Hội chợ triển lãm công nghiệp, thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020
20:03' - 24/06/2020
Tối ngày 24/6, Hội chợ triển lãm công nghiệp, thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 đã diễn ra tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang.
-
Bất động sản
Hơn 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Vietbuild 2020
14:34' - 24/06/2020
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 đã chính thức khai mạc ngày 24/6 tại Tp. Hồ Chí Minh thu hút sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp với 1.800 gian hàng.
-
Kinh tế & Xã hội
Hội chợ triển lãm nghệ thuật lớn nhất thế giới bị hủy do COVID-19
08:26' - 07/06/2020
Marc Spiegler, giám đốc toàn cầu của Art Basel cho biết kế hoạch tổ chức hội chợ triển lãm nghệ thuật lớn nhất thế giới đã bị hủy, thay vì lùi lại đến tháng 9/2020 do đại dịch COVID-19.
-
Công nghệ
Triển lãm quốc tế về công nghệ nông, lâm, ngư nghiệp diễn ra vào cuối tháng 10
12:53' - 26/05/2020
Triển lãm Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp (Growtech Vietnam 2020) sẽ diễn ra từ 28-30/10/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Spotify cho phép người dùng miễn phí chọn và phát nhạc
13:30'
Spotify cho biết các tính năng mới sẽ được triển khai trên toàn cầu cho người dùng miễn phí, nhưng vẫn sẽ có một số hạn chế mà người dùng Premium sẽ không gặp phải.
-
Công nghệ
Ngành công nghiệp robot hình người chờ đợi khoảng khắc ChatGPT
07:30'
Robot hình người là những cỗ máy được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), được thiết kế để giống con người về ngoại hình và chuyển động.
-
Công nghệ
Cuộc chiến smartphone cao cấp nóng lên: Xiaomi tung "vũ khí" mới thách thức Apple
17:56' - 15/09/2025
Tập đoàn Xiaomi sẽ ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp thế hệ mới ngay trong tháng này, cạnh tranh trực diện với Apple Inc. để giành thị phần trong phân khúc điện thoại thông minh cao cấp.
-
Công nghệ
Châu Phi và tham vọng phát triển năng lượng từ hydro xanh
16:00' - 15/09/2025
Sản xuất hydro sạch không còn được xem là dự án xa vời.
-
Công nghệ
Tăng cường nhân lực cho cấp xã, thúc đẩy chuyển đổi số
07:30' - 15/09/2025
Việc ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa dữ liệu và cải cách thủ tục hành chính cũng là giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp bộ máy tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ.
-
Công nghệ
Thái Lan - thị trường phát triển hàng đầu Đông Nam Á về trí tuệ nhân tạo
15:37' - 14/09/2025
Thái Lan đã nổi lên như một trong những thị trường phát triển nhanh nhất Đông Nam Á về trí tuệ nhân tạo (AI) với số lượng người dùng ChatGPT hoạt động hàng tuần đã tăng gấp 4 lần trong năm qua.
-
Công nghệ
Amazon tham gia đường đua robotaxi
13:30' - 14/09/2025
Amazon đang tham gia một thị trường hướng đến tương lai trong bối cảnh Waymo lại có lợi thế lớn khi đã cung cấp dịch vụ xe tự lái thương mại từ năm 2020.
-
Công nghệ
SK hynix phát triển HBM4 đầu tiên trên thế giới
07:30' - 14/09/2025
SK hynix ngày 12/9 cho biết đã hoàn tất phát triển chip HBM4 đầu tiên trên thế giới dành cho hệ thống trí tuệ nhân tạo và sẵn sàng bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.
-
Công nghệ
Giữ gìn, lan tỏa nét đẹp nghề dệt thổ cẩm qua nền tảng số
13:30' - 13/09/2025
Nghề dệt thổ cẩm của người M’nông ở tỉnh Đồng Nai đã được công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia, tuy nhiên hành trình bảo tồn, phát huy nét đẹp di sản này vẫn còn nhiều chông gai.